Dùng điện thoại khi đi xe máy, cô gái nhận bài học đau đớn

View previous topic View next topic Go down

default Dùng điện thoại khi đi xe máy, cô gái nhận bài học đau đớn

Post by canhraungot on 17/10/2016, 11:37

Quá bận tập trung vào chiếc điện thoại, cô gái này đã không còn tâm trí cho việc quan sát các phương tiện trên đường, tai nạn cũng là điều khó tránh.
Chiếc điện thoại di động giờ có lẽ đã trở thành vật bất ly thân, thứ đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta và chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh.
Thế nhưng, việc sử dụng điện thoại khi đang tham gia giao thông từ trước tới nay, chưa bao giờ nhận được sự đồng tình. Bởi khi bạn tập trung vào việc dùng điện thoại, khả năng quan sát cũng như xử lý tình huống sẽ giảm đi rất nhiều.
Và cũng đã không ít vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra cũng bắt nguồn từ việc sử dụng điện thoại. Cô gái trong đoạn clip dưới đây cũng đã có một bài học về việc sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông.
Không quan sát đường đi, cô nàng đã đâm thẳng vào chiếc ô tô đi phía trước và ngã ra đường. Nhưng cũng may, khi ấy các phương tiện xung quanh di chuyển với tốc độ vừa phải, nếu không chưa rõ chuyện đáng tiếc nào có thể xảy ra.

http://soha.vn/dung-dien-thoai-khi-di-xe-may-co-gai-nhan-bai-hoc-dau-don-20161016144354752.htm

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum