Sập ban công trong tiệc tại gia, 4 sinh viên thiệt mạng

View previous topic View next topic Go down

default Sập ban công trong tiệc tại gia, 4 sinh viên thiệt mạng

Post by canhraungot on 17/10/2016, 11:42

Ban công ở căn hộ trên tầng ba sập xuống trong lúc các sinh viên đang ăn mừng căn hộ mới ở thành phố Angers, phía tây nước Pháp, khiến 4 người tử vong.
Tai nạn bất ngờ xảy ra khi các sinh viên đang dự tiệc tân gia. Ban công của căn hộ đột ngột rơi xuống từ độ cao hơn 9 m so với mặt đất, khiến 4 người thiệt mạng và một số bị thương. Các nạn nhân hầu hết là sinh viên tới căn hộ để dự tiệc tân gia, Guardian đưa tin.
Đài Europe1 cho hay có khoảng 18 người trên ban công khi nó sập lúc 23h. Khi rơi, nó còn kéo theo hai ban công của các tầng dưới. Toà nhà hoạt động được khoảng 15 năm.
Michel Pichon, Giám đốc một bệnh viện ở Angers cho biết 11 người cần được điều trị, một số bị thương nặng nhưng không nguy hại đến tính mạng.
Bà Béatrice Abollivier, cảnh sát trưởng địa phương cho hay ban công bị sập thuộc tầng thứ ba. Lính cứu hoả đã sơ tán người dân ra khỏi toà nhà trong hôm nay để xem xét các điều kiện bảo đảm an toàn.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum