Galaxy S8 sẽ có màn hình lớn hơn để thu hút người dùng Galaxy Note

View previous topic View next topic Go down

default Galaxy S8 sẽ có màn hình lớn hơn để thu hút người dùng Galaxy Note

Post by canhraungot on 12/11/2016, 06:32

Cho đến nay, những tin đồn đều cho rằng Samsung Galaxy S8 sẽ tiếp tục có màn hình 5.1-inch và phiên bản "Edge" sẽ có màn hình 5,5-inch giống như thế hệ Galaxy S7. Tuy nhiên, theo một báo cáo bị rò rỉ từ Hàn Quốc đã tiết lộ, Samsung đã quyết định mở rộng kích thước màn hình của thế hệ Galaxy S8.

Bản báo cáo nói rằng Samsung muốn Galaxy S8 sẽ "lấy lòng" lại nhóm khách hàng yêu thích dòng Galaxy Note. Đây cũng hoàn toàn là một điều dễ hiểu sau bê bối mang tên "Note 7" đã làm 1 bộ phận người dùng Galaxy Note mất niềm tin ở nơi Samsung. Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, Galaxy S8 tiếp tục được ra mắt với phiên bản màn hình "phẳng" và màn hình "cong" nhưng kích thước được nâng lên lần lượt là 5,7-inch và 6,2-inch.

Một điều cực kì quan trọng được rất nhiều người quan tâm đó chính là kích thước vật lý của điện thoại sẽ vẫn không thay đổi - tỷ lệ diện tích màn hình so với kích thước mặt trước sẽ đạt lên tới hơn 90% với viền benzen cực mỏng và Samsung sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay mới bên cạnh cảm biến võng mạc.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum