Dự án smartphone uốn cong của Samsung sắp trở thành hiện thực

View previous topic View next topic Go down

default Dự án smartphone uốn cong của Samsung sắp trở thành hiện thực

Post by canhraungot on 12/11/2016, 06:39

Samsung là hãng điện tử đi đầu trong xu thế smartphone màn hình cong mà giờ đây rất nhiều hãng điện tử khác học hỏi theo. Chưa dừng lại tại đó, chắc nhiều bạn cũng đã biết công ty Hàn Quốc này còn có ý định sản xuất smartphone có thể uốn cong lại được và theo một báo cáo mới nhất thì dự án này có tên là Projet Valley, thời điểm ra mắt sẽ là năm 2017 tới đây.

Vào thời điểm hiện tại thì Samsung vừa nộp một bằng sáng chế giúp chúng ta hình dung ra cách hoạt động của smartphone này. Cụ thể, Projet Valley sẽ có một phần bản lề giống với những chiếc máy của Surface Book giúp nó có thể uốn cong được, tuy nhiên điểm yếu xuất hiện là khi gập lại 2 phần điện thoại sẽ không song song với nhau và hơi cong lên chứ không khít hoàn toàn.
Mặt trước của máy vẫn sở hữu thiết kế cổ điển của Samsung với nút home vật lý và 2 phím back, đa nhiệm là cảm ứng. Projet Valley có tỷ lệ mặt trước khá lạ là 21:9, khi được bán ra bên ngoài thị trường thiết bị này sẽ mang cái tên là Galaxy X.
Có điều chi phí để sản xuất một chiếc máy có khả năng gập lại được là rất cao, vì thế khả năng thành công của chiếc máy này khi được bán ra vẫn là một dấu hỏi lớn, liệu người tiêu dùng có sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều những chiếc smartphone thông thường để sở hữu thiết bị này?

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum