Chỉ tuyển mem nạp trên 100tr vào bang, tưởng thần thánh phương nào hóa ra 9x Bình Phước

View previous topic View next topic Go down

default Chỉ tuyển mem nạp trên 100tr vào bang, tưởng thần thánh phương nào hóa ra 9x Bình Phước

Post by canhraungot on 12/11/2016, 06:45

Tuy thuộc lứa tuổi 9x nhưng đây là một game thủ rất chịu chơi, từng nạp 600 triệu chỉ để vượt mặt Hắc Điểu. 

Ngày hôm qua, giới game thủ “chuyên cần” tại Việt Nam khá là shock khi một đại gia mới nổi tuyên bố: “chỉ tuyển mem nạp trên 100 triệu vào bang”. Đại gia ở Việt Nam không thiếu, game thủ nạp cả tỷ như Hắc Điểu, BeoKaKa xưa nay cũng không hiếm, nhưng thường, càng là đại gia họ lại càng phản phác quy chân, ít xuất hiện với những tuyên bố gây tranh cãi sặc mùi tiền.


“Đại gia” Nguyễn Công Ngọc “Chỉ tuyển mem nạp ít nhất 100tr trở lên cho game này. Nạp ít hơn đừng có xin vô mắc công kick”. Đại gia này cũng chia sẻ từng nạp 600tr vào Chinh Đồ để đả bại Hắc Điểu

Sau phát ngôn gây “bão” cấp độ 11: “Chỉ tuyển mem nạp ít nhất 100tr trở lên cho game này. Nạp ít hơn đừng có xin vô mắc công kick”, trong vòng chưa đến 48 tiếng đồng hồ, nam game thủ đã nhận được cả tấn gạch đá từ cộng đồng Võ Lâm Returns. Là chơi ngông lấy tiếng hay đại gia thực sự? Phóng viên GameK đã lội ngược dòng tìm hiểu và phát hiện nhiều bí mật thú vị xung quanh nhân vật này.

Từng đứng TOP vô số game, từng ăn tối cùng Mai Phương Thúy


Từ hồi 2013, khi mới tròn 22 tuổi, anh Nguyễn Công Ngọc (áo trắng) đã là TOP Huyền Thoại Anh Hùng với nick name kEnPy.


Và anh cũng là 1 trong 3 game thủ “hoành tráng nhất” của Huyền Thoại Anh Hùng khi được mời ăn tối cùng hoa hậu Mai Phương ThúyTop 1 Gunny Mobi với nick name Lee GunTop 1 Chinh Đồ Mobile với nick name HQ Ngọc KenCứ chơi game là đứng TOP có lẽ là lời giới thiệu ngắn gọn nhất về game thủ này


Dù phóng viên còn tìm ra một loạt các game khác anh ấy cũng đứng top nhưng thôi, xin tạm dừng ở đây để anh em game thủ đỡ thấy mệt và… shock.

Sinh năm 1991, là đại gia thật chứ chẳng phải “thùng rỗng kêu to”

Một lẽ dĩ nhiên, muốn là đại gia trong game, điều đầu tiên là phải có tiền. Trái với những suy đoán ban đầu của đa số cộng đồng rằng anh Nguyễn Công Ngọc là “nổ cho oai”, phóng viên chúng tôi qua nhiều đầu mối đã có thể khẳng định rằng, anh ấy là đại gia thật, rất chịu chi.

Theo chia sẻ từ bạn bè, nhân vật chính của chúng ta “mới chỉ” sinh năm 1991 nhưng đã là chủ của hai cơ sở hair & spa ở Bình Dương và Bình Phước. Ngoài công việc chính là kinh doanh, anh còn nghề tay trái là thu mua gốc cây gỗ về đục đẽo tượng đem bán.Chân dung của Nguyễn Công Ngọc – “đại gia” 9x…


Chân dung của Nguyễn Công Ngọc – “đại gia” 9x……đang là chủ của 2 tiệm hair & spa ở Bình Dương và Bình Phước

NPH Võ Lâm Returns nên mừng hay nên khóc?

Hiện tại Bang Đô La mà đại gia Nguyễn Công Ngọc mới chỉ tuyển được vẻn vẹn có… 5 thành viên. Ở góc độ Nhà phát hành Võ Lâm Returns, khi có một lớp đại gia đổ bộ vào game tương đương với 1 nguồn thu không nhỏ. Với những game có buôn bán, giao dịch như Võ Lâm Returns thì thường một vài đại gia sẽ “làm kinh tế” cho cả server thông qua việc mua nguyên liệu, thuê cày, thuê chế tạo đồ…


Đại gia thường mạnh hơn cả con Boss nên nếu NPH Võ Lâm Returns xử lý không khéo khiến lớp user tầm trung & bình dân sợ quá chạy mất thì âu cũng là mất nhiều hơn được (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, ở một góc khác, không phải game thủ nào cũng thích vừa vào chơi game đã gặp nhau đại gia. Bởi các nhân vật đó thường còn khủng hơn cả Boss, mạnh hơn cả quái vật. Đại gia Nguyễn Công Ngọc kéo huynh đệ vào khiến một lượng lớn game thủ bình dân khác chạy mất dép thì có lẽ là NPH Võ Lâm Returnsmất nhiều hơn được.

Hiện tại trong group Võ Lâm Returns, sau phát súng mở đầu của Ngọc đại gia thì cộng đồng trong đây đã bắt đầu phân hóa thành 2 luồng ý kiến: thích nạp thẻ & farmer, vẫn đang bốp chát nhau từng ngày từng giờ.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum