Bà Clinton đang ở đâu?

View previous topic View next topic Go down

default Bà Clinton đang ở đâu?

Post by canhraungot on 12/11/2016, 06:47

Margot Gerster, một phụ nữ đến từ TP White Plains, bang New York, hôm 10-11 vô tình gặp vợ chồng bà Hillary Clinton đang đi bộ trong khu rừng ở thị trấn Chappaqua, quận Westchester, New York. Margot Gerster cho biết sau khi chứng kiến bà Clinton bị đánh bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng, cô cảm thấy vô cùng đau buồn và quyết định địu con gái đi bộ trong khu rừng ở thị trấn Chappaqua, nơi ông bà Clinton sinh sống. Tại đây, cô đã bất ngờ gặp gỡ, trò chuyện và chụp hình cùng bà Clinton.
“Tôi quyết định đến một trong những địa điểm yêu thích ở Chappaqua. Chỉ có chúng tôi ở đó, rất yên tĩnh và đẹp” – Margot Gerster chia sẻ trên Facebook. Tuy nhiên, khi Gerster chuẩn bị về nhà thì cô đã gặp một bất ngờ lớn: bà Clinton đang đi bộ cùng chồng, cựu Tổng thống Bill Clinton.


Bức ảnh được cô Margot Gerster chia sẻ trên Facebook đang nhận được sự quan tâm. Ảnh: Facebook“Tôi nghe tiếng bước chân tiến về phía tôi và tôi thấy bà Hillary Clinton cùng chồng đang đi bộ, hệt như tôi vậy. Tất cả những gì tôi muốn làm là ôm lấy bà. Tôi đã đến trò chuyện với bà. Tôi nói với bà rằng khoảnh khắc làm mẹ đáng tự hào nhất của tôi là mang theo con gái đi bỏ phiếu cho bà. Bà nói lời cảm ơn và ôm tôi” - Margot Gerster cho biết.
Tấm hình này là lần lộ diện đầu tiên của bà Clinton sau khi phát biểu nhận thua hôm 9-11. Trong phát diễn văn có thể là cuối cùng với tư cách chính trị gia, bà Clinton được khen ngợi nhờ đã khuyến khích tinh thần nữ giới: “Những bé gái đang theo dõi, đừng bao giờ nghi ngờ giá trị và sức mạnh của bản thân, hãy nắm lấy từng cơ hội để theo đuổi giấc mơ”.
Ở một diễn biến khác, ông Bill Clinton hôm 10-11 đã gửi lời chúc mừng đến Tổng thống đắc cử Donald Trump, theo một phụ tá. Người này cho biết ông Clinton đã gọi điện gửi lời chúc sức khỏe ông Trump, người từng tố ông tấn công tình dục nhiều phụ nữ.
Trước đó, trước buổi tranh luận trực tiếp thứ 2 với bà Clinton, ông Trump đã mở cuộc họp báo cùng những người phụ nữ tố cáo ông Clinton tấn công tình dục.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum