VFF được đề cử là Liên đoàn phát triển tốt nhất châu Á

View previous topic View next topic Go down

default VFF được đề cử là Liên đoàn phát triển tốt nhất châu Á

Post by canhraungot on 13/11/2016, 14:10

Mới đây, LĐBĐ châu Á (AFC) vừa công bố danh sách ứng viên cho một loạt giải thưởng thường niên. VFF được đề cử ở 2 hạng mục: LĐBĐ phát triển tốt nhất và Thành viên của năm. Mỗi năm, AFC thường trao những giải thưởng để ghi nhận đóng góp của các cá nhân, tập thể và LĐBĐ thành viên. VFF năm nay bội thu khi nhận được 2 đề cử quan trọng nhất trong hệ thống giải thưởng. 

Cụ thể, với sự phát triển đồng bộ, từ bóng đá nam, nữ tới futsal, VFF được đề cử cho danh hiệu “Liên đoàn đang phát triển tốt nhất” và “Thành viên của năm” dành cho các nền bóng đá đang phát triển.

Năm 2016, VFF có rất nhiều thành công. Đội U19 nữ đã giành quyền vào VCK U19 nữ châu Á. Đội U16 nam Việt Nam cũng vào tới vòng knockout ở VCK U16 châu Á. 

Đội U19 nam Việt Nam lọt vào tận bán kết của VCK U19 châu Á đồng thời giành luôn suất dự U20 World Cup. Futsal cũng lọt vào World Cup và lọt vào Tứ kết. Theo đánh giá của AFC, VFF nhiều khả năng sẽ giành cả 2 giải thưởng này.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum