Thái Bình: Một nữ sinh trường THPT Bắc Đông Quan bị đánh hội đồng

View previous topic View next topic Go down

default Thái Bình: Một nữ sinh trường THPT Bắc Đông Quan bị đánh hội đồng

Post by canhraungot on 13/11/2016, 14:28

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 9 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh vẫn mặc áo đồng phục và đánh tới tấp một nữ sinh khác đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, trong clip, nữ sinh mặc áo bò bị nhóm nữ sinh 4-5 người xông vào tát tập thể, sau đó dúi đầu xuống đất và đạp vào người. Khi nữ sinh này gào khóc thì bị nhóm nữ sinh kia ra lệnh: “Câm mồm, mày đứng ngay lên”.

Khi nữ sinh áo bò đứng lên thì nữ sinh kia lại dùng chân đạp vào sau người giữ chặt cho các bạn còn lại xông vào đá, tát liên tiếp.

Nữ sinh áo bò bị đánh tới tấp

Thấy một người qua đường, nữ sinh bị đánh vội kêu: “Bác ơi, cứu cháu bác ơi”. Một nữ sinh trả lời: “Bác không biết gì bác đừng có nói, không phải vô cớ mà cháu đánh nó”.

Người đàn ông đi xe máy vội nói: “Ai sai thì xin lỗi bạn đi” rồi lái xe máy đi. Ngay sau khi người đàn ông này vừa rời đi, nhóm nữ sinh lại tiếp tục xông vào tát và đá liên tiếp vào người bạn, kéo đứt gần hết cúc áo của bạn.


Sau đó một nữ sinh lên tiếng: “Mày thích cướp người yêu của tao không? Mày biết tao với nó đang rất tốt đúng không? Mày thích chen vào không?”.

Có một người đàn ông nữa đi đến, nữ sinh bị đánh tiếp tục kêu cứu. Nhóm nữ sinh kia lên tiếng: “Nó cướp người yêu cháu, không có tội không bao giờ bị đánh”.

Người đàn ông này yêu cầu nhóm nữ sinh này dừng hành động đánh đó lại thì nữ sinh này lôi nữ sinh bị đánh lên xe đạp điện và đi về phía đường vắng và nói: “Phải bắt nó quỳ rồi tụt hết quần áo nó ra, đường này vắng”. Nữ sinh khác lại nói chen vào: “Nhà nó ở đâu, đưa nó về tận nhà nó và đánh”, nữ sinh còn lại tiếp lời: “Đánh kiểu gì nhưng nhớ về kịp giờ còn đi múa nữa”.

Nữ sinh lớp 10 bị các bạn túm tóc đánh

Ngay khi chia sẻ clip này đã được hàng nghìn bình luận, hầu hết mọi người đều lên án hành động dã man của nhóm nữ sinh này khi ra tay hành hung bạn học mặc dù người bị đánh đã gào thét xin trong đau đớn.

Theo xác minh của PV báo Infonet, nhóm nữ sinh hành hung bạn này là học sinh trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình (xã Đông Hòa, Đông Hưng, Thái Bình). Nữ sinh bị đánh là em H.N.Y học sinh lớp 10A7 trường THPT Bắc Đông Quan (ngã ba thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, Thái Bình).

Trưa 11/11, nhóm học sinh trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình đã đi xe đạp điện tới cổng trường THPT Bắc Đông Quan. Ngay sau khi học sinh H.N.Y xuất hiện, nhóm học sinh đưa nhau ra khu vực khuất gần cánh đồng và đánh em H.N.Y. Đại diện trường Trung cấp nghề Người khuyết tật Thái Bình cũng đã xác nhận có sự việc này xảy ra.

Hiện tại sự việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum