Hồ Ngọc Hà xác nhận mượn siêu xe 14,5 tỷ của Cường Đô La

View previous topic View next topic Go down

default Hồ Ngọc Hà xác nhận mượn siêu xe 14,5 tỷ của Cường Đô La

Post by canhraungot on 14/11/2016, 13:45

Hà Hồ xác nhận siêu xe Ferrari đúng là của Cường Đô La, tuy nhiên nữ ca sĩ nhấn mạnh việc cô và chồng cũ mượn xe của nhau là “chuyện bình thường ở huyện”.

Trong live show của Noo Phước Thịnh diễn ra tối 12/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), tiết mục song ca của Hồ Ngọc Hà và nhân vật chính là tâm điểm của sự chú ý. Ngoài việc đây là lần đầu tiên họ giới thiệu ca khúc Mình thích thì mình yêu thôi, màn xuất hiện trên siêu xe trong phần mở đầu cũng khiến nhiều khán giả thích thú.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng có giá 14,5 tỷ đồng mà Hồ Ngọc Hà ngồi trong màn trình diễn này chính là tài sản của Cường Đô La. Điều này khiến người hâm mộ bất ngờ bởi cặp đôi đã ly hôn từ lâu. Nhiều câu hỏi cũng được đặt ra phải chăng Hà Hồ đã mượn xe của chồng cũ để chứng tỏ đẳng cấp khi xuất hiện.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xác nhận chiếc xe đó đúng là của Cường Đô La, tuy nhiên cô nhấn mạnh việc cô và chồng cũ mượn xe của nhau là “chuyện bình thường ở huyện”.

“Cậu ấy vẫn đi xe của tôi nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp, tôi cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy. Khi có việc khẩn, hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”, cô viết.


Hà Hồ xác nhận siêu xe Ferarri cô sử dụng trong live show Noo Phước Thịnh là của Cường Đô La. 

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết việc xuất hiện trên siêu xe trong tiết mục này chính là ý tưởng của chương trình. Phía ban tổ chức đưa ra nhiều xế hộp khác để cô lựa chọn nhưng cô không muốn quảng cáo miễn phí cho các thương hiệu nên từ chối.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum