Thiếu nữ xinh đẹp đâm chết bạn nhậu vì bị cưỡng hôn.

View previous topic View next topic Go down

default Thiếu nữ xinh đẹp đâm chết bạn nhậu vì bị cưỡng hôn.

Post by canhraungot on 14/11/2016, 13:47

TPO - Cho rằng bạn nhậu có thái độ, hành động không đúng mực, thiếu nữ 17 tuổi đã đập vỡ chai bia rồi tấn công, khiến nạn nhân tử vong vì vết thương quá nặng.

Hiện trường vụ án
VKSND tỉnh Quảng Nam vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Đặng Như Quỳnh (SN 1999, quê Gia Lai; trú KP. Tu Lễ, phường Cẩm Phô, TP. Hội An, Quảng Nam) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội “Giết người”, đồng thời truy tố Đặng Thành Được (SN 1981, cha ruột của Quỳnh) về tội “Che giấu tội phạm”.

Theo cáo trạng, khoảng 23h ngày 7/6, Được và hai con gái là Đặng Như Quỳnh và Đặng Như Ý (SN 2002) cùng Nguyễn Văn Lý (SN 1994), Nguyễn Văn Sơn (SN 1997, cùng trú thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, TP. Hội An) và Nguyễn Hoài Nam (SN 1996, trú thôn Bến Trễ), ngồi nhậu tại quán hố Hồng Công (phường Cẩm Châu, TP. Hội An).

Khi Quỳnh đi vệ sinh, Nam đi theo. Đợi khi thiếu nữ này bước ra từ nhà vệ sinh, Nam chặn lại rồi ôm và hôn môi Quỳnh.

Quỳnh đẩy Nam ra và trở về bàn nhậu. Tại đây, Nam tiếp tục có những lời nói, hành động làm cho Quỳnh và Ý phật lòng.

Đối tượng Đặng Như Quỳnh
Một lúc sau, khi Nam đứng dậy qua bên kia đường đi vệ sinh, Quỳnh bất bình hét lên: “Thằng Nam này láo, chơi hắn luôn!”. Sau đó, Quỳnh đập vỡ vỏ chai bia rồi đi về phía Nam đâm vào vùng cổ bên trái của nạn nhân.

Nam sau đó được mọi người đưa tới bệnh viện cấp cứu. Thế nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân này đã tử vong. Còn ba cha con Được bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 13/6, ba bố con Được bị công an bắt giữ khi đang trốn tại An Giang.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum