Ông bố bán nhà lấy tiền cho con gái... Nâng ngực

View previous topic View next topic Go down

default Ông bố bán nhà lấy tiền cho con gái... Nâng ngực

Post by canhraungot on 14/11/2016, 14:01

Kể từ lúc dậy thì, Dara Bruce, 27 tuổi, đến từ Inglewood, Florida, Mỹ, luôn cảm thấy tự ti với bộ ngực chênh lệch của mình. 

Dara chia sẻ rằng cô cảm thấy không hài lòng với thân hình của mình gần chục năm nay. "Thân trên của tôi phát triển từ khi tôi 13,14 tuổi, tuy nhiên ngực lại phát triển với kích thước khác nhau. Tôi cảm thấy cực kỳ bất an và trầm cảm suốt một thời gian dài.
Năm 17 tuổi, tôi đến bác sỹ thăm khám nhưng các bác sỹ bảo đó là hiện tượng rất phổ biến và không cần phải lo lắng gì cả. Tôi không nhận được bất cứ giải pháp nào để thay đổi tình trạng của mình. Tôi nghĩ nhiều người phụ nữ trong tình cảnh này cũng cảm thấy cô đơn", Dara kể lại. 

Dara thường xuyên so sánh bản thân với những phụ nữ có thân hình hoàn hảo trên truyền hình và lại càng cảm thấy tồi tệ hơn. Cô thừa nhận mỗi khi ra ngoài phải dùng một lớp độn ngực rất dày. "Ở Mỹ, người ta liên tục thấy những người phụ nữ với thân hình hoàn hảo và bộ ngực cân đối. Tôi luôn tự hỏi tại sao tôi không giống như vậy? Một vài người biết ngực tôi bất thường, kể cả chàng trai mà tôi hẹn hò. Nhưng thường thì tôi không nói với người khác. Bạn trai tôi có vẻ không để ý điều đó nhưng tôi rất ngại khi khoe ngực hay đề cập đến chuyện này", Dara nói.
Năm 20 tuổi, Dara tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên chi phí cho ca nâng ngực này tốn khoảng 9.000 USD (180 triệu đồng), đây là số tiền rất lớn và cô không có nổi.

Cha mẹ của Dara, ông Daryl và bà Laurie, 54 tuổi, luôn hiểu rõ cô con gái của mình buồn chán đến như thế nào. Đầu năm nay, ông Daryl quyết định bán ngôi nhà mà họ đang sống ở Florida để chuyển đi nơi khác và thông báo sẽ trích một khoản từ số tiền này để Dara được làm phẫu thuật
Và vào ngày 6/10 vừa qua, Dara đã trải qua một ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài 3 giờ đồng hồ tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Sarasota ở Florida. 

Ông Daryl nói rằng ông cảm thấy thoải mái và hài lòng với quyết định của mình. "Tôi quyết định giúp con gái bởi nó đã gặp vấn đề này từ khi mới 12 hay 13 tuổi. Nó là con gái tôi và nó từng gặp phải nhiều rắc rối ở trường vì bộ ngực này. Tôi hy vọng quyết định của mình có thể giúp con bé ra ngoài tự tin hơn", ông Daryl chia sẻ.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum