Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình cảm ứng lực

View previous topic View next topic Go down

default Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình cảm ứng lực

Post by canhraungot on 15/11/2016, 14:42

Theo các tin đồn mới nhất xuất phát từ Hàn Quốc, Samsung đang suy nghĩ về việc có nên trang bị cảm ứng lực trên chiếc Galaxy S8 của mình.

Nếu bạn chưa biết cảm ứng lực thì đây là công nghệ tương tự với 3D-Touch trên các thế hệ như iPhone 6s, một tính năng kết hợp cả phần cứng và phần mềm, khi bạn tác động một lực lên màn hình máy sẽ cảm nhận được và kích hoạt những thứ người dùng mong muốn.
Tin đồn về việc chiếc Galaxy S8 được trang bị công nghệ này xuất phát nguồn đáng tin cậy là cán bộ cấp cao của một công ty sản xuất linh kiện cho Samsung. Ông ấy đã nói rằng "Samsung đang xem xét việc áp dụng công nghệ cảm ứng lực trên Galaxy S8, tuy nhiên nó sẽ chưa hoàn thiện mà hãng này cần phải có từ 1 đến 2 năm nữa để phát triển tính năng này".
Công nghệ cảm ứng lực đã được trang bị lên khá nhiều các smartphone trên thị trường hiện nay như iPhone 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, Huawei Mate S và một vài thiết bị khác của Meizu hay Xiaomi. Tuy nhiên, hiện chị có các thiết bị của Apple lên đến iOS 10 thì tính năng này mới thật sự hữu ích. Với một nền tảng mở và phân mảnh như Android thì Samsung còn cần phải có rất nhiều điều để làm thì cảm ứng lực mới trở thành 1 tính năng thật có ích và không bị thừa thãi.
Xem thêm các bài viết liên quan:

  • Galaxy S8 sẽ có màn hình lớn hơn để thu hút người dùng Galaxy Note
  • Samsung sẽ lùi ngày ra mắt Galaxy S8 để có một thiết bị tốt và an toàn hơn
  • Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu một màn hình có diện tích hiển thị chiếm hơn 90% mặt trước
  • Những khách hàng đã từng sở hữu Samsung Galaxy Note 7 sẽ được đổi Galaxy S8 miễn phí NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum