Huawei Mate 9 Pro chính thức ra mắt: màn hình cong kép, độ phân giải QuadHD 1440p, camera kép

View previous topic View next topic Go down

default Huawei Mate 9 Pro chính thức ra mắt: màn hình cong kép, độ phân giải QuadHD 1440p, camera kép

Post by canhraungot on 15/11/2016, 14:43

Nếu Mate 9 không được như mong đợi của bạn mà Mate 9 Porsche Design lại có một cái giá cắt cổ không thể chạm đến thì chiếc Huawei Mate 9 Pro vừa được ra mắt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Huawei Mate 9 Pro sở hữu thiết kế tương tự phiên bản Porsche Design, với 2 cạnh cong kép ở mặt trước, một phím home cứng tích hợp cảm biến vân tay giống với các thiết bị của Samsung và mặt lưng được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối. Về cấu hình, Mate 9 Pro sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải QualHD 1440p, công nghệ AMOLED, 4GB/6GB RAM, cụm camera kép cũng được hợp tác với Leica để sản xuất thông số kỹ thuật tương tự như 2 biến thể đàn anh ra mắt trước đó.
Huawei Mate 9 Pro sẽ được bán ra với 4 màu sắc là: vàng, bạc, vàng hồng, xám. Với phiên bản 4GB RAM+64GB bộ nhớ trong sẽ có giá bán 686$ còn với 6GB RAM+128GB bộ nhớ trong là 775$. Khá đáng tiếc phiên bản này chỉ bán nội địa tại Trung Quốc nên người Việt Nam chúng ta chỉ có thể đợi các sản phẩm xách tay.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum