Một người phụ nữ mang thai bị bỏng độ 2 khi ngủ vì nằm đè lên chiếc iPhone 7

View previous topic View next topic Go down

default Một người phụ nữ mang thai bị bỏng độ 2 khi ngủ vì nằm đè lên chiếc iPhone 7

Post by IBM on 16/11/2016, 10:38

Một số người có thói quen để điện thoại đang sạc trên giường khi ngủ thì trường hợp dưới đây sẽ làm chúng ta thay đổi thói quen này.

Ở Australia, một người phụ nữ có tên là Melanie Tan Pelaez đã cắm sạc chiếc iPhone 7 của mình và để trên giường. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau cô thấy cả cánh tay của mình bị đỏ ứng lên và rất đau rát, sau khi đến bệnh viện bác sĩ kết luận đây là một vết bỏng độ 2, theo hồ sơ bệnh án thì chúng ta còn biết được rằng Melanie hiện đang mang thai tháng thứ 2 rất may là điều này không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Khi về kiểm tra giường của mình người phụ nữ này đã phát hiện ra rằng chiếc iPhone 7 chính là nguyên nhân gây nên tình trạng bỏng ở cánh tay vì vị trí bộ sạc và thiết bị trung khớp với vết thương.
Bệnh án của Melanie Tan Pelaez
Sau đó Melanie đã mang điện thoại của mình đến App Store gần nhà và thiết bị của cô được tiếp nhận để xác định lỗi. Trong thời gian đấy cửa hàng của Apple đã đổi cho người phụ nữ nay một chiếc iPhone 7 mới nhưng cô ấy đã không nhận vì mất lòng tin với các sản phẩm của Apple, trong khi đã sử dụng những chiếc iPhone từ thế hệ đầu tiên. Melanie vẫn chưa đệ đơn kiện Apple mặc dù cô ấy hoàn toàn có thể làm như vậy, khi mà nạn nhân đã phải gặp bác sĩ phẫu thuật để tiến hành chữa vết bỏng này.

Vết thương ở tay
Rõ ràng thiệt hại lớn nhất vẫn là nằm về phía người dùng vị vậy các bạn hay sạc điện thoại ngay tại giường ngủ hãy bỏ thói quen này để tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.
 NGUỒN TIN

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum