Bị gia đình ngăn cấm, cặp đôi "Romeo và Juliet" 15 tuổi livestream cảnh bắn cảnh sát rồi tự sát

View previous topic View next topic Go down

default Bị gia đình ngăn cấm, cặp đôi "Romeo và Juliet" 15 tuổi livestream cảnh bắn cảnh sát rồi tự sát

Post by canhraungot on 16/11/2016, 14:50

Vì bị gia đình ngăn cấm, ngày 14/11, một cặp đôi 15 tuổi người Nga đã quay trực tiếp cảnh tấn công xe cảnh sát bằng súng trên mạng xã hội rồi tự kết liễu đời mình.


Một cặp đôi tuổi teen người Nga được mệnh danh là "Romeo và Juliet của Instagram" đã phát trực tiếp cảnh tấn công xe cảnh sát bằng súng trên mạng xã hội rồi tự kết liễu đời mình.
Cặp đôi cười nói rất vui vẻ trong lúc dùng súng bắn vào xe cảnh sát.
[size]

Denis và Katerina (tên nhân vật chưa được công bố cụ thể), đều 15 tuổi, đã cố thủ trong một ngôi nhà thuộc sở hữu tư nhân ở khu Strugy Krasnye region, phía Tây Bắc nước Nga suốt 3 ngày trời, trước khi được cảnh sát tìm ra.
Cặp đôi đã dùng súng bắn liên tiếp vào xe cảnh sát đỗ bên dưới ngôi nhà và phát trực tiếp cảnh này trên mạng xã hội, cùng với những tiếng cười đùa vô cùng hả hê.
[/size]
[size]
Katerina đã mô tả trên Instagram về quá trình bỏ nhà ra đi để thoát khỏi sự ngăn cản của gia đình. Cô gái bị mẹ ngăn cấm ngủ qua đêm ở nhà bạn trai. Mẹ của Katerina cố gắng đưa con gái trở về nhưng bất thành, bà thậm chí còn bị ngã từ trên cao xuống trước mặt Denis cùng mẹ của cậu ta. Trước tình cảnh này, cô gái tuổi teen vẫn cố tình bỏ đi cùng với "tình yêu đích thực" của đời mình.
Sau nhiều giờ nỗ lực của cảnh sát, "Romeo và Juliet của Instagram" vẫn quyết định dùng súng tự sát để được ở mãi bên nhau. Trước đó, Katerina đã để lại lời chào tạm biệt trên mạng xã hội VK của Nga, cô nói họ "không còn sự lựa chọn nào khác". Còn Denis thì nhận định về tình cảnh trớ trêu của bản thân: "Nếu chúng tôi không đầu hàng, chúng tôi sẽ chết. Nhưng nếu chúng tôi đầu hàng, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại nhau nữa."
Cảnh sát đặc nhiệm Nga đã xông vào ngôi nhà và tìm thấy 2 thi thể "bị súng bắn", một két an toàn đang mở có chứa súng, dao, đạn dược, máy bộ đàm...
[/size]"Romeo và Juliet của Instagram" cho rằng bản thân đã "không còn sự lựa chọn nào khác".

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum