Sau 4 năm đăng quang, Thu Thảo ngày càng xinh đẹp và tỏa sức hút khó cưỡng!

View previous topic View next topic Go down

default Sau 4 năm đăng quang, Thu Thảo ngày càng xinh đẹp và tỏa sức hút khó cưỡng!

Post by canhraungot on 16/11/2016, 14:54

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012 đến nay, Đặng Thu Thảo vẫn luôn giữ được sức hút của mình mỗi khi xuất hiện.


Vừa qua, Đặng Thu Thảo là khách mời đặc biệt trong một sự kiện. Xuất hiện với chiếc đầm xanh ren tinh tế của NTK Lâm Gia Khang, Hoa hậu Việt Nam 2012 thu hút nhiều ánh nhìn bởi vẻ đẹp quý phái. Thời gian gần đây, Đặng Thu Thảo hạn chế nhận lời tham dự các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Đây là lần hiếm hoi cô tham dự kể từ sau chuyến du lịch Châu Âu. Người đẹp chia sẻ lý do cô đang bận rộn với những dự án kinh doanh riêng.Đặng Thu Thảo gây chú ý khi xuất hiện trong trang phục quý phái, quyến rũ của NTK Lâm Gia Khang.Chiếc váy ren xanh lá tinh tế với điểm nhấn ở phần vai được cô khéo léo kết hợp cùng giày tán đinh và clutch đen trang nhã.Sau 4 năm đăng quăng, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được ánh hào quang cho riêng mình.Cô là Hoa hậu được nhiều người yêu mến bởi lối sống mực thước, nói không với chiêu trò và scandal.
Đặng Thu Thảo luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh và sự nghiêm túc trong công việc.Hiện người đẹp đang chuẩn bị những dự án mà cô ấp ủ từ lâu.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum