Vụ nổ bốt điện Hà Đông: Nạn nhân chỉ còn 1% hi vọng sống

View previous topic View next topic Go down

default Vụ nổ bốt điện Hà Đông: Nạn nhân chỉ còn 1% hi vọng sống

Post by canhraungot on 18/11/2016, 18:19

Chị Thủy - con gái của hai vợ chồng bán nước bị bỏng nặng do nổ bốt điện ở Trưng Nhị, Hà Đông (Hà Nội) cho biết: "Bố mẹ tôi bị bỏng quá nặng, chỉ còn 1% hi vọng sống"...
Như tin đã đưa, vào khoảng 15h chiều ngày 17/11, trên đường Trưng Nhị (Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ nổ bốt điện. Mặc dù lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa, nhưng hậu quả nghiêm trọng để lại đã khiến hai vợ chồng bán hàng nước gần đó bị bỏng nặng. Bên cạnh đó, còn có 3 người khác bị thương, trong đó có một thanh niên trẻ.
Theo tìm hiểu danh tính hai vợ chồng bán hàng nước bị bỏng nặng là ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi). Hiện tại, hai người đã được đưa đến khoa Hồi sức cấp cứu, Viện bỏng Quốc gia để điều trị, tuy nhiên tình trạng sức khỏe đang rất xấu.
Chị Thủy - con gái của ông Vũ Đình Thái và bà Nguyễn Thị Hạnh cho biết, hiện tại tình trạng của bố mẹ không khả quan. Ngoài diện tích bỏng rộng (trên 95% cơ thể) còn ảnh hưởng đến đường hô hấp - vị trí này có tỷ lệ tử vong rất cao.

“Bố mẹ tôi bán nước đang yên đang lành sao lại xảy ra cơ sự như vậy. Giờ tôi không biết xoay sở ra sao nữa. Các bác sĩ nói chỉ còn 1% hi vọng, gia đình chuẩn bị hậu sự“, chị Thủy nghẹn ngào.

Chị Dung, cán bộ phụ nữ phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông có mặt tại Viện bỏng Quốc gia để hỗ trợ gia đình nạn nhân về mặt kinh phí. Chị cho biết, hiện tại tình trạng của ông Thái, bà Hạnh rất nguy kịch, không có khả năng cứu chữa.

“Ai ngờ tai họa ập đến như vậy. Hoàn cảnh ông bà vô cùng khó khăn. Ông Thái bị liệt phải ngồi xe lăn mấy năm nay, bà Hạnh là lao động chính nhưng thu nhập chủ yếu dựa vào tiền bán nước, không được là bao. Hai cô con gái là lao động tự do, công việc không ổn định, lại có con nhỏ. Xảy ra cơ sự này cũng phải vay mượn ngược xuôi. Chồng cái Thủy vừa đóng viện phí mất 20 triệu“, chị Dung kể.

Phiếu thu tiền của cặp vợ chồng.
Chị Dung kể thêm, ông Thái, bà Hạnh đều là người hiền lành, sống chan hòa, không hơn thua với ai, mọi người trong tổ dân phố đều quý. “Gặp phải biến cố, tai nạn như thế này cũng khổ, giờ giúp được ít nào hay ít đấy”.

Ngoài hai vợ chồng bán nước bị bỏng nặng, vụ việc còn khiến 3 người khác bị thương, trong đó có 1 thanh niên trẻ. Mặc dù bị bỏng khá rộng, nhưng tình trạng sức khỏe của nam thanh niên này không quá nặng. Khi mọi người đến thăm, nam thanh niên vẫn nói chuyện và cử động được tay.

Hiện tại, ở hiện trường lực lượng chức năng đã khắc phục được ngọn lửa.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum