8 kiểu thầy cô giáo ai đi học mà chẳng từng gặp trong đời

View previous topic View next topic Go down

default 8 kiểu thầy cô giáo ai đi học mà chẳng từng gặp trong đời

Post by canhraungot on 20/11/2016, 14:29

Và dù cho thời đi học có từng chán chường vì thầy cô quá nghiêm khắc, kiểm tra thì khó, bài tập lại nhiều, nhưng giờ khi không còn được đi học nữa rồi thì lại nhớ lắm!

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra đi học thật vui cho đến khi không còn được đi học nữa. Chắc chắn đấy! Dù có từng chán chường vì thầy cô quá nghiêm khắc, chỉ cần bước vào lớp thôi là học trò đã run như cầy sấy rồi; hay ai cũng từng vài (chục) lần ca thán sao thầy cô cho nhiều bài tập thế, kiểm tra khó thế, trông thi đáng sợ thế... nhưng cho tới lúc ra trường ai cũng sẽ nhớ về cái thời đó thôi. Cái thời mà có học ở đâu hay làm gì, bạn cũng sẽ không bao giờ "thoát" được 8 kiểu thầy cô giáo này này.

1. Là những giờ học bước vào lớp mà chỉ muốn ngủ...

2. Là những thầy giáo, cô giáo có ngoại hình lung linh. Ví như thầy thì lúc nào cũng sơ mi trắng quần âu, cười một cái là bạn nữ nào cũng muốn ngắm, nói chuyện lại duyên. Ví như cô thì hẳn phải là cô giáo có nụ cười răng khểnh, tóc dài và ăn mặc cực bắt mắt! 

3. Là những thầy cô giáo chỉ cần nghe thấy tên thôi là ai cũng sợ!!!

4. À ừ thì, thường sẽ có ít nhất một thầy giáo như thế, chỉ là bị hói thôi... Đặc điểm nhận diện về ngoại hình thôi ấy mà...

5. Cho dù đề dễ hay khó, thì chỉ cần phòng thi có thầy, cô giáo này trông chắc chắn sự tự tin của học sinh tự động giảm đi một nửa. Ai bảo hắc thầy cô khó quá mà.

6. Thầy, cô giáo đáng yêu nhất là đây. Cái gì của đời sống giới trẻ bây giờ cũng biết, chuyện gì cũng có thể "tám" cùng được và thường là dễ tính nhất luôn!

7. Cùng với đó sẽ là những thầy cô giáo già thật già, sắp về hưu. Đặc điểm chung của các giáo viên này là hay kể chuyện từ ngày xửa ngày xưa...

8. Cuối cùng là, chắc chắn rồi, những cô giáo thích tâm sự, chuyện gì cô cũng kể và chia sẻ cùng với học trò!


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum