Hé lộ khoảnh khắc vô địch EURO 2016 xúc động của Cristiano Ronaldo

View previous topic View next topic Go down

default Hé lộ khoảnh khắc vô địch EURO 2016 xúc động của Cristiano Ronaldo

Post by canhraungot on 20/11/2016, 19:56

Một đoạn video clip khá xúc động mới đăng tải liên quan tới những lời nói và hành động của Cristiano Ronaldo trong phòng thay đồ của ĐT Bồ Đào Nha sau trận chung kết EURO 2016.


Bồ Đào Nha đã gây ngạc nhiên lớn khi giành chức vô địch EURO 2016. Họ thậm chí không có nổi một chiến thắng ở vòng bảng, nhưng đã lầm lũi tiến vào trận chung kết trước khi đánh bại chủ nhà Pháp để lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch châu Âu.

Cristiano Ronaldo, ngôi sao sáng nhất của ĐT Bồ Đào Nha, là đội trưởng của đội và tất nhiên anh luôn biết cách tiếp thêm sự tự tin cho đồng đội. Tại trận chung kết, Ronaldo phải rời sân ngay hiệp 1 do chấn thương song liên tục chạy ra đường piste thúc giục các đồng đội trên sân thi đấu.

Kết thúc trận đấu, khi trở lại phòng thay đồ ăn mừng chiến thắng, Ronaldo đã có những phát biểu rất xúc động để cảm ơn HLV Fernando Santos, cảm ơn các đồng đội đã chiến đấu để giành chức vô địch.

“Đầu tiên tôi muốn cảm ơn người đàn ông đang đứng ngay đây”, Ronaldo nói và hướng tới HLV Santos, kiến trúc sư trưởng làm nên chức vô địch cho ĐT Bồ Đào Nha. “Không có ông ấy, sẽ không có chức vô địch". Tiếp đến là toàn bộ các cầu thủ, ban huấn luyện và tất cả các thành viên khác trong chiến dịch này. "Chẳng ai tin tưởng Bồ Đào Nha, nhưng sự thật là chúng ta đã làm được”, ngôi sao của Real nói thêm.

“Thật sự, từ trong tim và xin thề trên cuộc sống của con trai tôi rằng tôi rất, rất, rất hạnh phúc. Tôi có thể lặp lại như thế 100 lần. Quên các danh hiệu cá nhân và Champions League đi, đây mới là khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Tôi đã khóc 3 hay 4 lần rồi đấy và tất cả là nhờ vào các bạn. Chúng ta xứng đáng với điều này”, Ronaldo chia sẻ thêm.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum