Thực hư chuyện đồ ăn thừa được gom lại đem cho khách sau của quán nét?

View previous topic View next topic Go down

default Thực hư chuyện đồ ăn thừa được gom lại đem cho khách sau của quán nét?

Post by canhraungot on 24/11/2016, 17:28

Câu chuyện được chia sẻ trên fanpage tự phát của thành viên diễn đàn công nghệ vOzForums khiến chúng tôi không khỏi giật mình choáng váng...

Bức ảnh mà fanpage "Những câu nói bất hủ của Vozer chia sẻ" ngày hôm qua khiến cả cộng đồng mạng dường như rúng động. Tính xác thực của câu chuyện còn là một ẩn số nhưng qua cái cách mô tả việc dùng đồ ăn/uống thừa của khách trước cho khách sau một cách chi tiết làm cho bất cứ ai đọc xong sẽ phải rùng mình.


Liệu câu chuyện này có thật?

Chưa hết "bàng hoàng" thì ngay phần top comment đã có một số Facebooker khác chia sẻ câu chuyện không kém kinh dị:


Facebooker L.N chia sẻ:" Trước tôi trông quán nét vừa thu cốc vào (khách) có gọi chai sting (mới), thấy thằng trước uống chưa hết tôi cho thêm cục đá rót thêm nửa chai nữa là đầy cốc, còn nửa chai kia tôi tham ô luôn. Mang lại nó còn bảo hôm nay chu đáo thế, thấy trò này bở ăn hôm sau cứ thế phát huy, đến lúc có thằng gọi Sting vàng tôi quên rót m* vào cốc Sting đỏ mang lại nó kêu anh ơi Sting hôm nay sao màu lạ thế?"


Không rõ những bức hình trên độ chính xác đến đâu nhưng quả thật người viết bài đã đi rất nhiều net cỏ lẫn Game center lớn ở Hà Nội và gặp không ít tình trạng cốc nước nhúng qua 1 xô nước lã rồi tái sử dụng cho khách sau luôn. Đây là bài học cảnh tỉnh cho bạn đọc hết sức cẩn thận trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ nên gọi đồ ăn/uống ở những nơi biết chắc quy trình chế biến của họ. Đối với những chủ tiệm net hoặc chủ GC, chúng tôi hi vọng game thủ - độc giả của mình được phục vụ một cách tốt nhất. Vì vậy, rất mong sau bài viết này, chất lượng dịch vụ đồ ăn/nước uống dành cho khách chơi game sẽ được cải thiện dù sự việc có thực tế xảy ra hay không. Minh bạch hoá khâu chế biến thực phẩm cũng như phục vụ cho khách có thể sẽ là chìa khoá giúp cho tiệm net cũng như GC chiếm được uy tín lớn trong lòng mỗi khách chơi game.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum