Rò rỉ thiết kế Meizu X: kim loại nguyên khối nhưng không có dải ăng-ten

View previous topic View next topic Go down

default Rò rỉ thiết kế Meizu X: kim loại nguyên khối nhưng không có dải ăng-ten

Post by canhraungot on 24/11/2016, 17:37

Meizu X là thiết bị sẽ được hãng điện tử Trung Quốc ra mắt vào ngày 30 tháng 11 này, nhưng chỉ sau khi thư mời sự kiện được công bố thì chúng ta mới biết đến sự tồn tại của thiết bị này.

Meizu X sẽ được trang bị vi xử lý Helio X30, đây là một con chip cao cấp nhất của MediaTek được sản xuất trên tiến trình 10nm, với một CPU có 10 nhân bao gồm 4 nhân Cortex-A73 xung nhịp 2.8GHz, 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 2.2GHz và 2 nhân Cortex-A53 xung nhịp 2.0. GPU 4 nhân PowerVR 7XT.
Bên cạnh đấy hình ảnh rò rỉ vừa xuất hiện tiết lộ mặt lưng của Meizu X, mặc dù không thể biết được phía trước của máy như thế nào, kích thước và độ phân giải ra sao nhưng chúng ta lại biết được 1 thông tin rất thú vị là mặt lưng của thiết bị mặc dù được làm bằng kim loại nhưng không hề có sự xuất hiện của các dải ăng-ten dùng để bắt sóng và sẽ có đèn flash chạy vòng quanh camera chính. Có vẻ Meizu đã tìm ra cách dấu được dải nhựa mà rất nhiều người ghét trên các thiết bị sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối.
Đây sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi vào cuối tháng 11 này. Review Dạo sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn đọc.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum