Xuất hiện những chiếc Galaxy S6 đang sử dụng Android 7.0 Nougat

View previous topic View next topic Go down

default Xuất hiện những chiếc Galaxy S6 đang sử dụng Android 7.0 Nougat

Post by canhraungot on 24/11/2016, 17:38

Việc thử nghiệm phiên bản Beta của Android 7.0 Nougat cho Galaxy S7 và S7 Edge đang được tiến hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Mỹ. Đây là 2 flagship mới nhất của Samsung nên việc được nâng cấp lên phiên bản phần mềm mới nhất là chuyện đương nhiên, có điều những người đang sử dụng Galaxy S6 cũng sẽ sớm nhận được Android N.

Chúng ta vừa nhận được báo cáo là có những chiếc Galaxy S6 chạy sẵn Android 7.0 Nougat đã "ghé thăm" 2 ứng dụng Geekbench và GFXBench, có vẻ đây là những chiếc máy đầu tiên được sử dụng bản Beta của phần mềm Android mới nhất này. Vẫn chưa rõ những thay đổi của Galaxy S6 trên Andorid 7 là gì và thời điểm chính xác mà chiếc flagship gần 2 năm tuổi của Samsung nhận được bản phần mềm này.
Nói qua một chút về Galaxy S6, đây là flagship của Samsung được ra mắt vào tháng 3 năm 2015, đi kèm với chiếc Galaxy S6 Edge. Một sản phẩm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Samsung với một thiết bị sở hữu vẻ bề ngoài bằng nhôm kính sang trọng, kèm với cấu hình khủng bao gồm: màn hình 5.1 inch độ phân giải QuadHD 1440p, vi xử lý Exynos 7420, 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, camera chính 16MP, camera phụ 5MP, pin dung lượng 2550mAh.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum