Apple quay trở lại dẫn đầu thị trường smartphone, LG, Samsung thất thế?

View previous topic View next topic Go down

default Apple quay trở lại dẫn đầu thị trường smartphone, LG, Samsung thất thế?

Post by canhraungot on 24/11/2016, 17:48

Đến hẹn lại lên, chúng ta đã bước vào những tháng cuối năm 2016 và mới đây, trang Strategy Analytics đã công bố báo cáo thị trường tài chính smartphone Quý 3 năm 2016. Và một lần nữa, thị trường đã có những biến động bất ngờ tương ứng với loạt flagship đầu bảng chủ lực mới ra mắt của các hãng trong thời gian gần đây.

Theo đó, Apple đã vươn lên quay trở lại vị thế dẫn đầu với 91% lợi nhuận toàn thị trường và theo sát sau đó là những tên tuổi đến từ Trung Quốc như Huawei, Vivo và Oppo. Tuy vậy, khoảng cách khi so với ông lớn Apple vẫn còn cách biệt quá lớn. Nhiều nhà phân tích cho rằng Apple đạt doanh thu khổng lồ đến như vậy chính là bởi sự ra mắt thành công của bộ đôi flagship iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng như đối thủ nặng ký nhất là Galaxy Note 7 đã không còn có mặt trên thị trường.
Ngoài ra, Huawei cũng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ khi vượt qua các tên tuổi lớn khác vươn lên vị trí thứ 2. Sự vắng mặt của Samsung và LG trong bảng xếp hạng cũng là điều dễ hiểu khi Samsung đã phải chịu khoản lỗ quá lớn cho Galaxy Note 7 trong khi LG V20 cũng không để lại mấy ấn tượng.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum