Bị bạn nhậu cướp tài sản vì tự nhận mình là ‘đại gia’

View previous topic View next topic Go down

default Bị bạn nhậu cướp tài sản vì tự nhận mình là ‘đại gia’

Post by canhraungot on 27/11/2016, 13:50

Trong lúc ngồi nhậu, anh Hà (ngụ An Giang) tự giới thiệu mình là “đại gia” nên những người bạn đồng hương mới quen tổ chức khống chế cướp tài sản.

Ngày 26/11, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Thuận (17 tuổi), Lê Văn Đức (16 tuổi) và Ngô Văn Trung (24 tuổi, cùng ngụ An Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, tối 19/11, anh Hà (ngụ An Giang) đi nhậu về thấy Thuận, Đức, Trung cùng bạn đang ngồi nhậu. Thấy bạn đồng hương, anh Hà vào nhậu chung để góp vui. Trong lúc nhậu, anh này khoe khoang, tự giới thiệu mình là “đại gia” và muốn trả tiền cho tiệc nhậu này. Thấy anh Hà nhiều tiền, Thuận rủ Trung và Đức dùng dao khống chế anh này để cướp tài sản.

Đến 23h cùng ngày, sau khi nhậu xong, anh Hà đi bộ về nhà, đến khu phố Nội Hóa (phường Bình An, thị xã Dĩ An) thì Trung và Đức đuổi theo dùng dao khống chế ép đưa tài sản. Trước thái độ hung hãn của Trung và Đức, nạn nhân đưa hết toàn bộ tài sản cho chúng. Sau khi chiếm đoạt tài sản Trung và Đức bỏ đi, rồi hẹn gặp Thuận tại khách sạn gần đó. Tại đây, cả ba chia nhau số tiền cướp được mua ma túy sử dụng.

Sau khi bị cướp, nạn nhân đến Công an phường Bình An trình báo. Qua truy xét, CA phường Bình An phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Dĩ An bắt khẩn cấp Thuận, Trung và Đức. Tại cơ quan công an, các nghi can khai nhận hành vi cướp tài sản của mình.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum