Hoa hậu Thu Thảo ngày càng hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trai

View previous topic View next topic Go down

default Hoa hậu Thu Thảo ngày càng hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn trai

Post by canhraungot on 27/11/2016, 13:54

Hoa hậu Thgu Thảo tích cực tham gia các sự kiện liên quan đến công việc của bạn trai Trung Tín. 

Là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, mặc dù đã hẹn hò bạn trai Trung Tín một thời gian nhưng đến cuối năm 2015, Hoa hậu Thu Thảo mới công khai mối quan hệ. Từ đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hoặc tình cảm tận hưởng những chuyến du lịch bên nhau.
Gần đây, người hâm mộ còn nhận thấy, Hoa hậu Thu Thảo ngày càng ít xuất hiện trong các sự kiện văn hóa – giải trí. Thay vào đó, người đẹp tích cực xuất hiện bên bạn trai doanh nhân trong các sự kiện liên quan đến công việc của bạn trai.
 Hoa hậu Việt Nam 2012 rất mực quan tâm doanh nhân Trung Tín trong sự kiện tối 25/11. Tối 25/11, Hoa hậu Thu Thảo tham dự buổi ra mắt dự án bất động sản của bạn trai tại TP HCM. Trong suốt sự kiện, Hoa hậu luôn bên cạnh bạn trai, thỉnh thoảng giúp Trung Tín chỉnh sửa lại áo, cravat. Cặp đôi khiến nhiều người “ghen tị” vì sự tình tứ.
 Hoa hậu Thu Thảo tình cảm chỉnh trang phục cho bạn trai Trong sự kiện, Đặng Thu Thảo hỗ trợ bạn trai Trung Tín tiếp đón các khách mời. Khách mời tại sự kiện là các doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng - là bạn bè thân thiết của cặp đôi. Trước đó, ngày 24/5 vừa qua, Thu Thảo cũng sánh đôi cùng bạn trai trong sự kiện gặp mặt Tổng thống Obama. Hoa hậu Thu Thảo hết lòng quan tâm, chăm chút cho bạn trai Trung Tín từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Australia) năm 2011. Mẹ anh là bà Dương Thanh Thủy - Chủ tịch tập đoàn Trung Thuỷ, Trung Tín đã thay bố mình tiếp quản chức vụ Tổng giám đốc được vài năm.
Trung Tín hơn bạn gái 4 tuổi, anh và Thu Thảo được khen là cặp đôi trai tài gái sắc. Bạn trai Thu Thảo còn trẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen về tài kinh doanh. Cộng thêm sự hỗ trợ của bạn gái là Hoa hậu xinh đẹp, đảm đang, chắc chắn sự nghiệp của anh sẽ có nhiều thuận lợi.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum