Khánh Hòa: Nữ sinh hai lần bị kẻ xấu ép vào nhà nghỉ "mây mưa"

View previous topic View next topic Go down

default Khánh Hòa: Nữ sinh hai lần bị kẻ xấu ép vào nhà nghỉ "mây mưa"

Post by canhraungot on 27/11/2016, 13:57

Để được quan hệ tình dục với nữ sinh, Tấn dọa tung hình ảnh không mảnh vải che thân của nạn nhân lên mạng hoặc rải trước cổng trường.


Kết quả hình ảnh cho Nữ sinh hai lần bị kẻ xấu ép vào nhà nghỉ 'mây mưa'

Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang làm rõ đơn trình báo của Thủy (19 tuổi, ngụ huyện Can Lâm) với nội dung bị một thanh niên ép buộc quan hệ tình dục. Cô gái này hiện là nữ sinh cao đẳng tại Khánh Hòa.

Theo Thủy, những ngày qua cô mất ăn mất ngủ vì sợ thanh niên được cho là có quen biết dọa tung ảnh khỏa thân lên mạng Internet.

Mười ngày trước, khi Thủy đang ở ký túc xá của trường thì thanh niên tên Tấn (chưa rõ địa chỉ cư trú) rủ đi ăn uống ở một quán đường Điện Biên Phủ. Đến 19h cùng ngày, Tấn lại rủ Thủy đi uống nước nhưng nữ sinh không chịu nên tên này chở nạn nhân ra bãi đất trống ven đường Lương Sơn để đánh đập, dọa giết.

Quá lo sợ, Thủy phải đồng ý vào nhà nghỉ cho Tấn quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn, "yêu râu xanh" lấy điện thoại chụp hình cô gái trong tình trạng khỏa thân.

Đến 21/11, Tấn tiếp tục rủ Thủy ra bãi đất trống cạnh một nhà hàng để uống nước và ép vào nhà nghỉ quan hệ tình dục.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum