Cơn ác mộng của gamer Liên Minh Huyền Thoại - HACK DISCONNECT chính thức xuất hiện trở lại server Việt Nam

View previous topic View next topic Go down

default Cơn ác mộng của gamer Liên Minh Huyền Thoại - HACK DISCONNECT chính thức xuất hiện trở lại server Việt Nam

Post by canhraungot on 30/11/2016, 07:05

Hack Disconnect - nỗi khiếp sợ của game thủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức xuất hiện trở lại ở server Việt Nam.

Chắc hẳn game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt còn chưa quên cơn ác mộng mang tên "Hack Disconnect" diễn ra vào giữa năm 2015. Đây được coi là một công cụ "tool hack" bá đạo mà tin rằng, Faker cũng phải bó tay chịu thua. Khi mà hack disconnect có thể khiến 10 người chơi đồng loạt rời trận đấu.


Điều đặc biệt chính là sau 8 phút, những trận đấu bị "phù phép" sẽ không được tính. Sẽ là thảm họa với những game thủ trong đội đang có lợi thế, sắp giành chiến thắng thì bị hack disconnect ra ngoài. Nhưng như thế còn đỡ, rất nhiều kẻ đã sử dụng phần mềm này để giành chiến thắng trong các trận đấu xếp hạng của mình. Bọn chúng hack disconnect 9/10 thành viên rời khỏi trận đấu. Và đương nhiên, một mình đẩy và giành chiến thắng chung cuộc. Những người bị disconnect nhẹ thì bị trừ điểm, nặng thì dính hình phạt từ NPH.


Cũng vì thế, vấn nạn này khiến không chỉ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mà trên toàn thế giới, chao đảo trong một thời gian dài. Chỉ sau khi Riot Games có những biện pháp mạnh tay. Cụ thể là đưa ra hệ thống quét người chơi có hành vi xấu, chống hack disconnect. Cùng với đó tuyên bố rằng sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn với tất cả người chơi có hành vi này.
Theo thời gian, vấn nạn này mới chấm dứt. Tuy nhiên mới đây, một game thủ đã đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, anh chàng này đã trở thành nạn nhân của hack disconnect ngay trong tháng 11 này.
Qua những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy rõ người chơi có nickname là kingdragon0000 đã liên tục sử dụng các lệnh cho phép ngừng hoặc tiếp tục trận đấu, cũng như kích những người chơi khác ra khỏi trận. Khá may mắn, trận đấu này sau đó đã không được tính và không ai bị trừ điểm xếp hạng.

Game thủ Ezreal tố cáo trên facebook cá nhân của mình


Tình trạng mất kết nối liên tục xảy raNhư "thánh", game thủ kingdragon0000 điều khiển trận xếp hạng như game tùy chọnHình ảnh phóng to


Để chứng thực trận đấu này có thực sự diễn ra trong thời gian gần đây hay không. Chúng tôi đã theo dõi lịch sử đấu của chủ nhân bức ảnh, cũng chính là game thủ chơi Ezreal. Và được biết, trận đấu diễn ra hành vi disconnect kia chỉ mới diễn ra 2 ngày trước, vào chủ nhật 27 tháng 11 2016.


Như vậy, chuyện hack disconnect trở lại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là hoàn toàn xác thực. Chúng tôi tìm hiểu rõ ngọn ngành việc này và sẽ gửi đến cho quý vị độc giả trong thời gian sớm nhất. Hãy chú ý đón xem nhé!

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum