'Ông bác mọc râu xanh' 6 ngày liên tiếp 5 lần xâm hại bé gái hàng xóm

View previous topic View next topic Go down

default 'Ông bác mọc râu xanh' 6 ngày liên tiếp 5 lần xâm hại bé gái hàng xóm

Post by canhraungot on 30/11/2016, 11:09

Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, gã bác đồi bại 5 lần xâm hại cháu bé trong 6 ngày liên tiếp.Sáng 29/11, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩmn bị cáo Cụt Văn Pá (25 tuổi, trú huyện Thanh Chương) về hành vi Hiếp dâm trẻ em và Hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, chiều 11/5, bé gái hàng xóm 8 tuổi sang nhà Pá chơi và đòi mua kẹo. Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, Pá nói "ngủ với bác một tý rồi bác đi mua cho".

Do ngây thơ, cháu bé đã theo Pá vào nhà, và bị Pá dở trò đồi bại. Không dừng lại, 3 ngày liên tiếp sau đó, Pá đều lôi bé gái này vào nhà tiếp tục giở trò. Đến chiều 16/5, trong khi đang thực hiện hành vi tội lỗi lần thứ 5, thì bà ngoại của nạn nhân bắt gặp.

Đặc biệt trong khi cơ quan điều tra đang xác minh hành vi đồi bại của Pá, thì nghi can này còn cầm dao đâm chết một con trâu của nhà bà ngoại nạn nhân, gây thiệt hại 19 triệu đồng.

HĐXX nhận định hành vi hiếp dâm trẻ em của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX tuyên phạt bị cáo Pá 12 năm tù giam, một năm tù về tội Hủy hoại tài sản. Tổng hình phạt là 13 năm.

Theo Lê Đình
Pháp Luật VN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum