Khi các show diễn hài đem chuyện đời tư ra bỡn cợt

View previous topic View next topic Go down

default Khi các show diễn hài đem chuyện đời tư ra bỡn cợt

Post by canhraungot on 30/11/2016, 11:12Tố những tật xấu của đồng nghiệp, chọc quê hoặc kể câu chuyện tiếu lâm về bạn bè nhằm gây cười đang trở thành mảng miếng ở các sân khấu hài thực tế. Tuy nhiên, khi lạm dụng ngón hài này, vô tình, không ít diễn viên, MC đã bị chỉ trích là quá đà.

Mới đây, êkíp trưởng phòng trong “Ơn giời, cậu đây rồi” bị tố vô duyên khi liên tục nhắc đến Hari Won - Trấn Thành để “trêu chọc” tình cũ của Trấn Thành là Mai Hồ trên sân khấu.

Trong trang phục boxing, Mai Hồ đã gặp phải một trong hai vị trưởng phòng mà mình e ngại nhất. Trái với suy nghĩ của khán giả, Mai Hồ có một cuộc “chạm trán” trực diện với Hari Won ngay trên sân khấu “Ơn giời”. Ở một tình huống, câu chuyện Trấn Thành - Hari Won lộ ảnh đi ăn cùng nhau đã bị nhắc lại trước mặt Mai Hồ.


Mai Hồ "chạm trán” trực diện với Hari Won trên sân khấu “Ơn giời”

Thậm chí, Mai Hồ còn được dịp chứng kiến tấm ảnh siêu nóng của Trấn Thành và Hari Won. Trước hoàn cảnh trớ trêu ấy, Mai Hồ đã hát “Anh cứ đi đi” ngay trên sàn boxing và bị “phó phòng” Lâm Vỹ Dạ trêu trọc, đem hình Hari Won vây quay mình. Rõ ràng, cô gái này khó mà tự nhiên diễn xuất cho được và ở đây cũng khó có tiếng cười vui cho khán giả.
Cũng có thể diễn hài nhiều quá mà những cây hài như Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật, Trường Giang thường đem chuyện riêng tư của nhau ra làm quà “mua vui” cho khán giả. Trấn Thành chê Thu Trang mặt như con rắn trong một chương trình hài, Trường Giang chê Thu Trang “không thể mặc đồ gợi cảm” trong “Tuyệt chiêu siêu diễn”.

Không những thế, Trấn Thành - Hari Won cũng bị chọc quê trên sân khấu “Người bí ẩn”. Vừa nhìn thấy giọng ca “Hương đêm bay xa”, Vân Sơn đã ôm chầm lấy cô không buông. Khi Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở đàn anh: “Anh trai với em gái thôi làm gì ôm nhau lâu vậy”, Vân Sơn liền đáp trả: “Em gái tôi nên tôi ôm, anh làm gì mà tức”.

Trên sân khấu “Thách thức danh hài”, Trường Giang bị Trấn Thành chê ăn mặc nhà quê khi anh cố tình mặc lại trang phục của nhân vật Mười Khó. Trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt”, Trường Giang cũng từng bị Hoài Linh trêu chọc “thấy Trường Giang mê gái nhiều hơn mê nghề”.


Trấn Thành lỡ lời nói Hương Giang Idol "toàn mùi silicon" trong "Kỳ tài thách đấu".
Vì hay chê người khác, nên Trấn Thành cũng có những phút vô duyên. Đó là khi anh tham gia show “Kỳ tài thách đấu”, đã chê Hương Giang trong vai Thị Mầu là “toàn mùi silicon” khiến cô “đứng hình”. Biết mình lỡ lời, Trấn Thành liền vội giải thích “silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài”. Nhưng câu nói gỡ gạc đó vẫn khiến người xem nhận ra Trấn Thành đã thiếu kiểm soát khi đụng chạm tới cá nhân Hương Giang và việc phẫu thuật chuyển giới của cô.

Còn rất nhiều câu chuyện quá lố khác mà các diễn viên hài thường xuyên mắc phải trên các sân khấu truyền hình thực tế. Điều này cho thấy ngón cười dễ dãi thường khiến đối tượng bị đem ra chế giễu không những bị đụng chạm mà còn khó xử. Mà người xem thì không hẳn đã thích những cách chọc cười cơ học kiểu đó. Liệu các “ngôi sao hái ra tiền” có rút kinh nghiệm được chăng?

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum