Không chỉ riêng nước mình đâu, bác sĩ thẩm mỹ ở Anh cũng biến lúm đồng tiền thành thảm họa thế này đây

View previous topic View next topic Go down

default Không chỉ riêng nước mình đâu, bác sĩ thẩm mỹ ở Anh cũng biến lúm đồng tiền thành thảm họa thế này đây

Post by canhraungot on 5/12/2016, 07:50

Cách đây không lâu, cư dân mạng Việt Nam hết sức xôn xao trước hình ảnh những chiếc lúm đồng tiền nhân tạo lỗi trên gương mặt nhiều cô gái mê làm đẹp nhưng lại ham của rẻ. Thế nhưng, không chỉ riêng ở nước mình thôi đâu, tại nước ngoài cũng có nhiều trường hợp gặp rắc rối khi đi làm lúm đồng tiền lắm đấy.
Vì muốn sở hữu lúm đồng tiền xinh xắn trên gương mặt giống cậu con trai 11 tuổi của mình, một blogger thời trang ở Lutton, Lincolnshire, Anh đã nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau cuộc dao kéo trị giá 1.300 Bảng Anh (tương đương 37,2 triệu đồng), thứ mà cô nhận được lại là một thảm hoạ.

Cô AJ Weir và con trai Morgan.


Mặc dù bạn bè và người thân, trong đó có cả chồng đều cho rằng việc làm lúm đồng tiền nhân tạo trên mặt là một điều "điên rồ", thế nhưng cô AJ Weir, 44 tuổi, vẫn quyết định chi tiền để thực hiện ước mơ sở hữu "lúm đồng tiền đáng yêu như mọi người và cả cậu con trai Morgan" của mình.
Nhiều người cho rằng làm lúm đồng tiền vô cùng đơn giản, chỉ việc khoét đi một miếng thịt trên má là xong. Tuy nhiên, sự thật lại phức tạp hơn thế rất nhiều, và tất nhiên, chỉ cần động đến dao kéo thì kiểu gì cũng sẽ phải chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải. Bên cạnh đó, khác với lúm đồng tiền tự nhiên, những chiếc lúm nhân tạo này có thể sẽ biến mất sau một khoảng thời gian phẫu thuật.
Morgan sở hữu lúm đồng tiền đáng yêu.


Trải qua cuộc thẩm mỹ kéo dài 90 phút mà theo lời AJ thì "chỉ như làm răng, chẳng đau chút nào", cuối cùng thì người phụ nữ này cũng đã có được "một chiếc lỗ" trên gương mặt. Ngoài ra, cô còn tiện thể tiến hành nâng ngực để thêm phần gợi cảm.
Tuy nhiều người cảm thấy khó hiểu với chiếc lúm đồng tiền lỗi trên má AJ, thế nhưng cô không hề hối hận vì quyết định làm đẹp của mình.
Đấy nhé, không phải chỉ ở nước mình mới có trào lưu "đục lỗ" trên má thôi đâu, trên thế giới cũng vẫn còn nhiều người có sở thích đấy và cũng có nhiều thảm hoạ thẩm mỹ lắm cơ!


AJ trước khi làm lúm đồng tiền.
Hình ảnh của cô sau cuộc dao kéo trị giá hơn 30 triệu đồng khiến cho nhiều người hoảng hốt.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum