Phan Anh cứ yên tâm làm từ thiện, mọi chuyện minh bạch đã có chiến hữu lo

View previous topic View next topic Go down

default Phan Anh cứ yên tâm làm từ thiện, mọi chuyện minh bạch đã có chiến hữu lo

Post by canhraungot on 5/12/2016, 07:55

Phan Anh thực sự cảm kích và hạnh phúc vì có những bạn luôn sát cánh bên cánh bên mình. 

Sau khi miền Trung gặp lũ lụt, tài khoản ngân hàng của Phan Anh nhanh chóng đạt được số tiền mọi người ủng hộ lên tới hàng chục tỷ. Là người đứng ra kêu gọi chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ, Phan Anh cũng khá bất ngờ khi số tiền lại lớn như vậy. Việc chi tiêu số tiền đó tới bà con ra sao cho hiệu quả nhất đã được Phan Anh chi sẻ khá rõ ràng, minh bạch. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến thắc mắc, muốn nam MC làm rõ ràng tất cả các khoản chi tiêu.
 MC Phan Anh ngày càng có nhiều ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. 
Là người khá bận rộn với công việc, Phan Anh luôn tranh thủ lúc nào trống là lại về với bà con. Tất cả những khoản chi tiêu này, Phan Anh được một số người bạn thân thiết giúp đỡ, lập trang web để minh bạch tất cả các khoản cũng như những lần Phan Anh đã lặn lội, vất vả đến với bà con như thế nào.
Mới đây, Phan Anh đã dành cho những chiến hữu của mình sự cảm kích. Anh viết: 'Tôi có một số chiến hữu, đúng là chiến hữu thật. Vì tôi lầy mà tụi nó còn lầy hơn cả tôi.
Ví dụ nhờ làm website, hẹn hôm nay phải có nó cứ ừ ừ, rồi gọi mãi không thấy, tức không chịu nổi, đến gần nửa đêm nó gọi lại bảo: "Lên rồi nhé, vẫn chưa hết ngày. Mày vội làm gì, tao nhìn thấy mấy đứa kia post bài chửi mày rồi tao mới on live cho bọn nó cứng họng. Giờ vẫn là mùng 3 mà!" 
Hoặc cái thằng ở cách xa nửa vòng trái đất, bữa nhờ nó quản lý xóa bớt mấy người bình luận vô văn hóa lúc nửa đêm (giờ ấy mình phải ngủ cho đẹp da), ai dè nó block hơi bị mạnh tay. Mình phản ứng nó bảo: Kệ tao, block nhầm hơn bỏ sót. 
Đấy bạn bè thế đấy, có tí làm nhau bị ảnh hưởng thật, nhưng kệ chứ, vì nhau vậy được mấy người. Hạnh phúc cũng là thế thôi".
 Phan Anh hài hước trả lời bình luận của dân mạng. 
 Suốt thời gian qua, Phan Anh có rất ít thời gian bên gia đình. Anh dành tâm huyết, tấm lòng thiện nguyện tới bà con vùng lũ. 
Mới sáng nay, Phan Anh chia sẻ mình lại về với bà con. '5h30 có mặt để xin chuyến sớm nhất đi Vinh, rồi chạy xe vào Thạch Hóa, vì bữa nay không có chuyến bay trực tiếp Đồng Hới buổi sáng. Thiệt tình là mắt mở không ra luôn. 
Cứ sểnh ra ngày nào trống, thu xếp được lịch là lại về cùng bà con. Chạy đua với mùa đông lạnh giá để bò kịp về quen chuồng, ổn định tăng trưởng. Anh em thì cũng sẵn sàng hỗ trợ đấy, nhưng thương nên không dám gọi! 
Bất chợt thấy từ lúc nào mình nghĩ cho ai đó nhiều quá, còn người thân, còn bản thân thì. Thôi nào lại mỉm cười. 
Cứ từ từ mà đi!'

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum