Motorola Droid Turbo bắt đầu nhận bản cập nhật Android Marshmallow

View previous topic View next topic Go down

default Motorola Droid Turbo bắt đầu nhận bản cập nhật Android Marshmallow

Post by canhraungot on 5/12/2016, 14:28


Motorola Droid Turbo được ra mắt từ năm 2014 và cũng là một trong những sản phẩm khá thành công của Motorola trước khi chính thức rơi vào tay Lenovo.

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam số lượng người dùng Motorola Droid Turbo cũng không hề nhỏ, nhờ vào việc nó có một thiết kế cứng cáp nam tính, cấu hình tốt kèm một phiên bản Android ít bị tùy biến nên rất mượt mà. Tin vui cho những chủ nhân của thiết bị này là mặc dù đã ra mắt hơn 2 năm như sản phẩm của Motorola vẫn được hỗ trợ lên Android 6.0.1 Marsmallow và đã có những thiết bị đầu tiên được nâng cấp lên phiên bản này.
Nếu các bạn chưa biết thì Motorola Droid Turbo sở hữu một màn hình 5.2 inch độ phân giải FullHD 1080p, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805, CPU 4 nhân xung nhịp 2.7 GHz, GPU Adreno 420, 3GB RAM, pin dung lượng 3900mAh, camera chính 21MP, camera phụ 2MP. Hiện tại Motorola Droid Turbo vẫn được bán tại Việt Nam dưới hình thức là các sản phẩm xách tay đã qua sử dụng, nên có một mức giá rất phải chăng khi còn chưa đến 5 triệu đồng.

 NGUỒN TIN

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum