Kỷ nguyên mới của Dota: Phiên bản 7.00

View previous topic View next topic Go down

default Kỷ nguyên mới của Dota: Phiên bản 7.00

Post by canhraungot on 11/12/2016, 18:36

Một kỷ nguyên mới của Dota 2 đang đến rất gần rồi.

Ngay sau khi OG lần thứ 3 nâng cao chức vô địch Major, Valve, như thường thấy, đã tung ra một video giới thiệu về phiên bản tiếp theo của mình.

Bắt đầu từ 2005, khi hệ thống phiên bản 6.xx ra đời. Video như một dòng timeline từ đó đến giờ của Dota. Dưới bản nhạc nền hoàn hảo, bộ đếm bắt đầu chạy. Người xem như sống lại các cảm xúc trong suốt bao năm qua. Từ những tấm loading screen của Kunkka thời kỳ hoàng kim Dota 1, cho đến khi Dota 2 bắt đầu với The International 2011. 6 Kỳ TI, hàng loạt các update, cải tiến, các sự kiện, items ingame. Bản cập nhật Dota 2 Reborn, hệ thống Battle Pass, Major và những lần Aegis of Champion được nâng cao và mọi thứ khác..... Tất cả nằm trong các phiên bản 6.xx.

Khi bộ đếm đạt đến cuối cùng, 6.88, con số nhảy sang như thứ tự 6.89

Và nó không dừng lại ở đó..

7.00

Cảm xúc vỡ òa. Sau 12 năm, Dota chuẩn bị bước sang một kỷ nguyên mới. Hệ thống phiên bản 6.xx chuẩn bị nói lời chia tay. Thay vào đó sẽ là hệ thống 7.xx với phiên bản đầu tiên 7.00. Đúng như những gì mà Valve đã nói, “New Journey Update” – một cuộc hành trình mới. Nó sẽ là 7.00, là Monkey King và chắc chắn sẽ là rất nhiều, rất nhiều thứ khác.

https://www.youtube.com/watch?v=IbDScA647xE

IceFrog sau bao năm đã trở lại với thế giới bằng twitter. Đầu tiên là chúc mừng thành tựu vĩ đại của OG, và sau đó, thông báo cho việc chính thức thử nghiệm 7.00 trên máy chủ thử nghiệm ngày mai.Hãy sẵn sàng, kỷ nguyên mới đang đến. 

http://www.dota2.com/700

Nguồn

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum