Một bức ảnh trong đêm: Casio ra mắt camera 1.9MP chuyên chụp ảnh trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng

View previous topic View next topic Go down

default Một bức ảnh trong đêm: Casio ra mắt camera 1.9MP chuyên chụp ảnh trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng

Post by canhraungot on 12/12/2016, 13:00

Casio cho biết chiếc máy ảnh có khả năng chống: rơi, nước, đông lạnh và bụi.

Casio vừa công bố một thành viên mới trong dòng Exilim Outdoor Recordẻ của mình với một model được thiết kế để có thể chụp và quay phim trong điều kiện cực kỳ thiếu sáng. EX-FR110H sử dụng cảm biến CMOS có tấm đèn nền với 1.9 triệu điểm ảnh kích thước lớn mà Casio tuyên bố rằng có khả năng thu nhận ánh sáng tốt hơn rất nhiều ở những nơi tối tăm.


Nhắm đến đối tượng là những người thích khám phá các hang động, cắm trại hay mong muốn được tận hưởng những đêm tối ở safari, chiếc camera cho phép tăng mức ISO lên 51200 và khả năng hạn chế noise mới cũng như engine tốc độ cao Exilim HS ver.3.


Ví dụ so sánh giữa ảnh được chụp bằng FR110H với ảnh được chụp bằng những chiếc camera thường khác của Casio.

Camera sẽ kèm theo một lens F2.8 với tiêu cự là 20mm trên máy ảnh full frame, bên cạnh đó một màn hình LCD 3" có tùy chọn đặc biệt để hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng. Camera cũng sử dụng nguyên lý tháo rời của dòng FR series nên phần body và lens có thể được tách ra để chụp từ xa với khả năng duy trì điều khiển thông qua Bluetooth. Casio cho biết chiếc máy ảnh có khả năng chống: rơi, nước, đông lạnh và bụi. Và có thể quay video Full HD tại 30fps kèm theo hệ thống ổn định quang học (bổ sung 3 stop ánh sáng).


Tùy chiếc camera có các thông tin về khả năng sử dụng trong môi trường thiếu sáng, nhưng trong phần thông tin sản phẩm, Casio đã chỉ ra rằng bạn không thể chụp ảnh trong điều kiện quá thiếu hụt ánh sáng.

Casio Exilim FR110H sẽ chỉ được bán tại khu vực Châu Á, vẽ sẽ lên kệ vào ngày 9 tháng 12. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa mới bạn xem tại đây
Clip trong nguồn


Nguồn thenextvoz.com

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum