Tự hào Sử Việt, Lê Lợi xuất hiện trong game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

View previous topic View next topic Go down

default Tự hào Sử Việt, Lê Lợi xuất hiện trong game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Post by canhraungot on 15/12/2016, 15:55

Bản mở rộng của Age of Empires II HD là Rise of the Rajas sẽ đưa game thủ đến với 4 nền văn minh cổ ở Đông Nam Á bao gồm: Miến Điện, Khơ-Me, Mã Lai và Việt Nam.


Age of Empires II HD: Rise of the Rajas là bản mở rộng rất được mong chờ của trò chơi chiến thuật Age of Empires II HD. Trong phiên bản này, game thủ sẽ được xây dựng và phát triển 4 vương quốc cổ đại ở Đông Nam Á bao gồm Miến Điện, Khơ-Me, Mã Lai và Việt Nam.

Ứng với mỗi vương quốc, người chơi sẽ tham gia phần chơi chiến dịch (campaign) dưới sự lãnh đạo của các anh hùng dân tộc như: Gajah Mada, Suryavarman I, Bayinnaung và Lê Lợi. Nổi bật nhất là phần campaign của Việt Nam khi đưa bạn đến với cuộc kháng chiến chống giặc Minh, giành lại độc lập cho nước Đại Việt.

Bản mở rộng Age of Empires II HD: Rise of the Rajas do SkyBox Labs và Forgotten Empires phát triển, Microsoft Studios phát hành dự kiến sẽ ra mắt trên PC vào ngày 20.12 tới.

Một số hình ảnh của game (Ảnh: Forgotten Empires):
__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum