Sau tin đồn hẹn hò Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng Ngân 98 liền cởi sạch sẽ chẳng che đậy gì

View previous topic View next topic Go down

default Sau tin đồn hẹn hò Lương Bằng Quang, hot girl ngực khủng Ngân 98 liền cởi sạch sẽ chẳng che đậy gì

Post by canhraungot on 17/12/2016, 16:45

Hết lần này đến lần khác hot girl ngực khủng Ngân 98 gây sốc tận óc với những bộ ảnh “hững hờ” có mặc cũng như không mặc tin đồn hẹn hò cùng ca sĩ Lương Bằng Quang. 

Cô nàng hot girl ngực khủng Võ Thị Ngọc Ngân ngày càng được nhiều người biết đến với nickname Ngân Pokemon, Ngân 98. Cũng giống như không ít hiện tượng mạng đi lên bằng “thị phi”, Ngân Pokemon cũng phải chịu không ít “gạch đá” từ phía dư luận.
Không ít dân mạng cho rằng sau clip miệt thị người ngực phẳng cô nàng Ngân Pokemon này không ngừng “hâm nóng” tên tuổi bằng những scandals hết bị nhiếp ảnh gia tung ảnh khỏa thân rồi gạ bán thân cho đại gia.
Đặc biệt thời gian gần đây, dân mạng không ngừng đưa ra những bằng chứng nghi ngờ Ngân Pokemon đang hẹn hò với nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Mặc dù cả hai người vẫn chưa lên tiếng song không thể phủ nhận chính tin đồn này khiến Ngân Pokemon trở thành cái tên “hot” hơn.

Không ít bằng chứng được dân mạng tung ra chứng tỏ Ngân Pokemon đang hẹn hò cùng nam ca sĩ Lương Bằng Quang đình đám một thời.
Thế nhưng khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi này còn chưa kịp lắng xuống thì Ngân Pokemon lại tiếp tục khiến dân tình “toát mồ hôi” với những hình ảnh “hững hờ” có mặc cũng như không nóng bỏng không thốt nên lời.


Không ít dân mạng cho rằng Ngân 98 vẫn tiếp tục “cởi” để chứng mình mình không “xồ xề” như lần bị bắt gặp đi mua đồ ngoài chợ.


Khoe ảnh sexy nóng bỏng là thế nhưng dân mạng lại “bóc mẽ” Ngân Pokemon đã sử dụng Photoshop quá đà đến mức “méo” cả mặt.


Cũng không thể phủ nhận dù bị không ít người “ném đá” vì phong cách sexy hở hang nhưng Ngân Pokemon vẫn là một trong những hiện tạng mạng đình đám hiện nay sở hữu lượt người theo dõi khủng. 

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum