Cô gái tước dao đâm chết người cưỡng hiếp ở Sài Gòn

View previous topic View next topic Go down

default Cô gái tước dao đâm chết người cưỡng hiếp ở Sài Gòn

Post by canhraungot on 17/12/2016, 16:58

Trong lúc đang bị Lân khống chế, Ngân cắn vào ngực nam thanh niên và tước dao đâm vào bụng Lân. Cô gái vùng bỏ chạy thì Lân nắm tay kéo lại, Ngân tiếp tục đâm vào ngực trái Lân.

Ngày 15/12, Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Kim Ngân (22 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người. 

Theo điều tra ban đầu, Ngân và Lương Địch Lân (23 tuổi) quen nhau qua mạng xã hội vào tháng 9/2016. Tối 30/11, Lân chạy xe máy đến nhà trọ của Ngân ở đường Hậu Giang (quận 6) và chở cô gái ra bãi đất trống phía sau chùa Huê Nghiêm (quận 2) để tâm sự. 

Khu vực người dân phát hiện nam thanh niên tử vong. Ảnh: Hải Hiếu.

Tại đây, Lân xuống xe còn Ngân ngồi trên yên nói chuyện. Bất ngờ, Lân ôm chầm lấy Ngân nhưng cô này đẩy ra. Thấy vậy, cô gái xuống xe thì Lân tiếp tục sàm sỡ nhưng Ngân vẫn từ chối.

Lúc này, Lân đẩy cô gái ngã xuống bãi cỏ và định thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Khi thấy có xe máy đi ngang, Ngân định tri hô thì Lân rút dao ra dọa cắt cổ cô gái. 

Ngân khai với cảnh sát rằng do cô sợ bị sát hại nên nằm im và bị anh này dùng vũ lực xâm hại. Trong lúc bị Lân khống chế, Ngân cắn vào ngực nam thanh niên và tước dao đâm vào bụng Lân. Cô gái vùng bỏ chạy thì bị Lân nắm tay kéo lại, Ngân tiếp tục đâm một nhát vào ngực trái anh này rồi vứt dao vào bụi cỏ. 

Theo lời khai và điều tra ban đầu, sau khi đâm Lân nhát thứ 2, Ngân đi bộ ra đường đón taxi về phòng trọ tại quận 6. Còn Lân cố chạy xe máy ra đường lớn cầu cứu nhưng tông vào hàng rào và gục chết do vết thương thủng tim.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum