Nữ blogger xinh đẹp tử vong khi đi du lịch chỉ vì tai nạn phòng tắm mà ai cũng có thể gặp

View previous topic View next topic Go down

default Nữ blogger xinh đẹp tử vong khi đi du lịch chỉ vì tai nạn phòng tắm mà ai cũng có thể gặp

Post by IBM on 18/12/2016, 12:54

Rini Cesillia người Indonesia được phát hiện chết trong tư thế tay vẫn cầm vòi sen, trên ngực có một vết bỏng.

Rini, 26 tuổi, là nữ blogger nổi tiếng tại Indonesia. Rini hiện đang sống tại Bali, Indonesia. Mới đây, cảnh sát Nam Denpasar đã phát hiện thi thể Rini tử vong trong nhà tắm ngày 13/12.Rini Cesillia được phát hiện tử vong vì rò điện từ bình nóng lạnh.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát Nam Denpasar kết luận đây là một vụ tai nạn do rò điện. Bình nóng lạnh đã bị hỏng, điện hở ra ngoài khiến Rini bị giật chết.

Hiện công ty sản xuất bình nóng lạnh đang bị điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc. Cảnh sát cũng cho biết, khi khám nghiệm hiện trường, điện vẫn còn rò ra từ bình nóng lạnh. Điều đó cho thấy có thể bình nóng lạnh trên đã bị hỏng từ trước. Cảnh sát sẽ tiếp tục làm rõ bình hỏng do lỗi kỹ thuật hay do lỗi người dùng.Cái chết của nữ blogger khiến cộng đồng mạng xót xa.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp tử vong vì bình nóng lạnh. Trước đó, đầu tháng 12/2016, một chàng trai 15 tuổi, Tan Yao Bin, cũng bi điện rò từ bình nóng lạnh giật chết tại nhà ở Singapore. Nguyên nhân được xác định là do Tan Yao Bin lỡ tay chạm vào ống dẫn nước kim loại bị nhiễm điện từ bình nóng lạnh.Tan Yao Bin tử vong vì rò điện bình nóng lạnh khi mới 15 tuổi.

Một trường hợp khác xảy ra tháng 9/2014. Nam thanh niên 19 tuổi bị điện giật chết trong nhà tắm tại Singapore. Nguyên nhân được xác định cũng là do rò điện từ bình nóng lạnh.Một trường hợp tử vong khác vì rò điện tại Singapore.

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum