Ông bầu Dũng Taylor: “Đừng đạp Minh Béo xuống vực thẳm”

View previous topic View next topic Go down

default Ông bầu Dũng Taylor: “Đừng đạp Minh Béo xuống vực thẳm”

Post by IBM on 26/12/2016, 17:16

“Hy vọng cậu ấy đừng suy nghĩ 'cùng đường', dẫn đến hành động gây nguy hiểm đến tính mạng”.
Giữa lúc dư luận vẫn hoang mang, bất ngờ trước thông tin nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt và khởi tố tại Mỹ với tội danh quấy rối tình dục trẻ em thì Dũng Taylor – ông bầu ca nhạc nổi tiếng tại đây, cũng là chồng nữ ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng động viên, mong Minh Béo dám làm, dám chịu trước công lý.
Hình ảnh Minh Béo sau khi bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ.

Anh cũng mong công chúng sẽ đừng vội phán xét, lên án gay gắt Minh Béo, bởi điều đó dễ khiến nam diễn viên hài có suy nghĩ tiêu cực hay hành động dại dột trong lúc bị tạm giam.
Chia sẻ quan điểm về vụ việc của Minh Béo, Dũng Taylor cho biết: “Tôi là người lớn lên tại Mỹ và đã có con trẻ, đương nhiên bản thân tôi cũng không thể chấp nhận được những hành động này của Minh Béo. 
Tuy cũng hoạt động trong giới nghệ thuật, nhưng tôi cũng không thể nói lời biện minh cho cậu ấy. Tôi tôn trọng và tin tưởng vào pháp luật Mỹ. Điều duy nhất tôi mong mỏi lúc này là Minh Béo hãy dám làm, dám chịu và sẵn sàng đương đầu với công lý. Hy vọng cậu ấy đừng suy nghĩ 'cùng đường', dẫn đến hành động gây nguy hiểm đến tính mạng mình”.
Ông xã Thu Phương nói thêm, anh cũng mong dư luận có cái nhìn rộng lượng hơn, đừng dùng những lời lẽ không hay để thóa mạ, chỉ trích Minh Béo. 
"Nếu không động viên thì cũng đừng đạp người ta xuống vực thẳm. Đây là lúc Minh Béo, một người Việt nơi đất khách quê người phải đương đầu với pháp lý, chưa kể vụ án có tính chất nghiêm trọng, cậu ấy rất dễ nghĩ quẩn. Chúng ta không nên đẩy họ xuống vực mà hãy để cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật”, ông xã Thu Phương bày tỏ.

Ông xã Thu Phương mong khán giả đừng gay gắt xô Minh Béo xuống vực thẳm.
Được biết, Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18.3. Sau khi kết thúc tour diễn tại California, anh bay sang Atlanta tiếp tục lịch trình.
Vào ngày 26.3, nam danh hài vẫn cập nhật hình ảnh và thông tin về chuyến lưu diễn tại hải ngoại. Tuy nhiên, một ngày sau đó, sau khi có thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì tội quấy rối tình dục trẻ em, trang cá nhân của anh không còn cập nhật gì thêm.
Hiện, gia đình của nam diễn viên cũng không thể liên lạc với anh trong thời gian này.

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum