'Nữ game thủ' khoe hàng lên sóng VTV3 chém gió về game online

View previous topic View next topic Go down

default 'Nữ game thủ' khoe hàng lên sóng VTV3 chém gió về game online

Post by IBM on 29/12/2016, 18:31

Phạm Minh Châu, cô nàng game thủ đang gây tranh cãi vì màn 'khoe thân' quá đà của mình, lại tiếp tục dậy sóng cộng đồng vì màn 'chém gió' về game online trên VTV3.


Vừa là streamer, gamer, coser, Phạm Minh Châu được cư dân mạng biết đến khá nhiều, đặc biệt là trong thời gian gần đây với những scandal khá hot của cô nàng. Sau bộ ảnh chủ đề Noel cho một game online, nhiều game thủ đã ném đá Minh Châu vì dường như những shoot hình này mang tính "khoe thân" nhiều hơn là nghệ thuật.

Một lần nữa, Phạm Minh Châu lại khiến cộng đồng game thủ tranh luận khá gay gắt vì những điều nữ game thủ này chia sẻ trên một chương trình của VTV3 có tên là Bí Mật Của Tạo Hóa với chủ đề "Game Online". Trong đó, Minh Châu đã chia sẻ với chương trình về những trải nghiệm của bản thân khi chơi game online, chẳng hạn như mất rất nhiều thời gian, không có thời gian giao tiếp với xã hội bên ngoài, từng bị trầm cảm hay đã dành cả trăm triệu đồng cho các game mình từng chơi.Hiện tại, dù là sinh viên nhưng Minh Châu vẫn dành khoảng 10 tiếng mỗi ngày cho game online, và có nguồn thu nhập từ game khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Cô tự nhận mình là một game thủ bán chuyên nhưng trong tương lai sẽ từ bỏ con đường này để đi theo niềm đam mê riêng của mình.

Bên cạnh đó, chương trình cũng lên án khá nhiều về những tác động tiêu cực của game online lên những người chơi. Chính điều này khiến nhiều game thủ chân chính cảm thấy bức xúc, thậm chí phẫn nộ vì vô tình họ lại mang tiếng xấu trước con mắt của phụ huynh và nhiều người khác.

Cùng xem clip bên dưới để xem lại chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa số vừa rồi.

__________________

Những bài viết không có dấu sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước.
Pass Unlock: c5zone.clubme.net hoặc c5z áp dụng với mọi link Mediafire
Chúc bạn có những giờ học tập và giải trí vui vẻ trên diễn đàn WWW.C5Zone.clubme.net !
avatar
IBM
Rìu Chiến Sắt
Rìu Chiến Sắt

Join date : 2011-07-24
Location : Việt Nam
Posts : 1823

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum