Tìm ra hung thủ hãm hiếp và sát hại thiếu nữ xinh đẹp, con nhà quan chức nhờ sợi tóc bí ẩn

View previous topic View next topic Go down

default Tìm ra hung thủ hãm hiếp và sát hại thiếu nữ xinh đẹp, con nhà quan chức nhờ sợi tóc bí ẩn

Post by canhraungot on 10/1/2017, 17:14

Một thiếu niên nhập cư đã bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện một sợi tóc nhuộm vàng tại hiện trường xảy ra vụ án mạng và hãm hiếp con gái của một quan chức cấp cao ở EU.


  • "Bị hãm hiếp và thiêu sống gần chết nhưng tôi vẫn sinh được em bé", câu chuyện về người phụ nữ đầy bản lĩnh
  • Mẹ tiếp tay cho cha con hàng xóm hãm hiếp chính hai con gái sinh đôi của mình

Nạn nhân là Maria Ladenburger, một thiếu nữ 19 tuổi, đang là sinh viên y khoa thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ người tị nạn trong thời gian rảnh rỗi của mình. Cha của cô là Clemens Ladenburger một luật sư có tiếng, là trợ lý giám đốc, làm việc cho Ủy ban châu Âu. 


Trước thời điểm bị sát hại, nữ sinh 19 tuổi này đã tham gia một bữa tiệc cùng với bạn bè của mình. Đến 2h37 sáng ngày cô gái trẻ bị mất tích, Maria rời khỏi bữa tiệc và sau đó đạp xe về nhà như thường lệ. Tuy nhiên, kể từ đây, cô gái hoàn toàn mất liên lạc với gia đình và bạn bè.

Thi thể của cô gái xinh đẹp được phát hiện ở bờ sông Dreisam, gần biên giới Thụy Sĩ vào giữa tháng 10 vừa qua. Theo cảnh sát, Maria đã bị chết đuối sau khi cô gái bị hãm hiếp.
Maria Ladenburger (ở giữa) bị mất tích sau khi tham gia bữa tiệc cùng bạn bè.

Tại hiện trường xảy ra vụ án mạng, cảnh sát phát hiện một sợi tóc dài 18,5 cm đã được nhuộm vàng hoe được tìm thấy trong một bụi cây. Khăn quàng màu đen của cô gái xấu số cũng được phát hiện ở trên mặt sông. ADN từ sợi tóc và chiếc khăn đã được đem đi kiểm tra ở cơ sở dữ liệu tội phạm của cảnh sát nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh.


Các thám tử sau đó đã chuyển hướng điều tra sang các camera giám sát ở thị trấn và xung quanh khu vực nơi Maria được tìm thấy. Sau 3 tuần, một cảnh sát nói rằng đã nhìn thấy một người tị nạn có màu tóc và chiều dài tương tự như sợi tóc đã được tìm thấy ở hiện trường.
Thiếu nữ 19 tuổi đã bị hãm hiếp rồi chết đuối ở một bờ sông gần biên giới Thụy Sĩ.Nam thanh niên này sau đó đã bị bắt giữ vào ngày thứ 6 (2/11) vừa qua. ADN của người nàn trùng khớp với ADN được tìm thấy tại hiện trường vụ án. Vào ngày 6/12 này Maria sẽ tròn 20 tuổi. Tuy nhiên cô mãi mãi ra đi ở tuổi 19 trước sự đau xót của gia đình và bạn bè.


Được biết cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem người thanh niên này có liên quan đến vụ án mạng, hiếp dâm một cô gái khác trong cùng khu vực.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum