Thiếu nữ xinh đẹp tự sát vì bố dượng trắng án sau khi hãm hiếp cô từ năm lên 9

View previous topic View next topic Go down

default Thiếu nữ xinh đẹp tự sát vì bố dượng trắng án sau khi hãm hiếp cô từ năm lên 9

Post by canhraungot on 10/1/2017, 17:50

Thiếu nữ 22 tuổi đã tự sát tại nhà riêng sau khi cha dượng trắng án, thoát tội cưỡng hiếp cô từ năm lên 9 tuổi.


  • Hi hữu: Một cảnh sát nghịch dại tự kéo cò bắn trúng chân mình
  • Một gia đình gồm 5 người chết thương tâm, nghi do tự sát
  • Nghi phạm xả súng tại Đức tự sát
  • Thảm án kinh hoàng tại Mỹ: Cha giết 3 con, truy đuổi vợ rồi tự sát

Thiếu nữ Tormented Juliet Crew, 22 tuổi, đến từ nước Anh được tìm thấy đã treo cổ tại nhà riêng sau một thời gian chống chọi với chứng rối loạn căng thẳng. Cô gái trẻ đã rơi vào bế tắc cuộc sống sau khi cha dượng của cô thoát khỏi tội danh cưỡng hiếp. Được biết, Juliet Crew bị cha dượng mình, ông Nigel Parkin, 60 tuổi cưỡng hiếp từ năm 2010, trong suốt 7 năm.


Tại phiên tòa xét xử năm 2012, nạn nhân nói rằng cha dượng Parkin đã cưỡng hiếp cô ít nhất 10 lần trong suốt 7 năm. Tuy nhiên, ông Parkin đã được trắng án sau khi nói rằng cô gái có vấn đề về thâm thần. 


Trong những tháng trước khi tự tử, Juliet Crew bị sụt cân nghiêm trọng, cô tự làm tổn hại bản thân bằng việc uống thuốc quá liều. Lý do khiến cô gái tự tử đó là sự thất vọng về hệ thống pháp luật của đất nước đã cho cha dượng của cô thoát tội một cách nhẹ nhàng như vậy.Cô gái xinh đẹp tự tử sau khi cha dượng trắng án.Người cha dượng của cô gái trẻ.Cô gái từng nói rằng: "Hệ thống tư pháp ở đất nước này, đặc biệt là đối với các nạn nhân của tội phạm tình dục thật là kinh tởm. Không hề có công lý. Tôi không thể tin tưởng ai nữa, thế giới này không hề có công lý".


Juliet đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng vào năm 2014. Vào tháng 1/2015, cô gái trẻ phải sử dụng thuốc chống trầm cảm, thuốc ngủ, thuốc chống loạn thần. 

Chị gái của nạn nhân cho biết: "Con bé nói rằng cô ấy thường xuyên nhớ lại những vụ cưỡng hiếp do Parkin gây ra. Nó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của em gái tôi. Con bé đã tự làm hại chính mình".

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum