Khách ở bẩn, chủ nhà ngỡ phòng trọ là "hiện trường án mạng"

View previous topic View next topic Go down

default Khách ở bẩn, chủ nhà ngỡ phòng trọ là "hiện trường án mạng"

Post by canhraungot on 1/3/2017, 15:45

(Kiến Thức) - Cảnh tượng bẩn thỉu đến mức khó tin của khách nữ sau khi trả phòng khiến chủ nhà trọ ngỡ vào nhầm "hiện trường vụ án mạng". 

Chứng kiến cảnh tượng bẩn đến mức "kinh hồn bạt vía" khi nhận lại căn phòng vừa cho thuê, chủ nhà trọ liền chia sẻ cảnh tượng này lên một trang mạng xã hội kèm theo những dòng chia sẻ đầy bức xúc. Ảnh: Facebook.

Người cho thuê nhà trong câu chuyện đang gây sốt mạng Việt cho biết: "Lần đầu tiên trong lịch sử cho thuê nhà! Bước vào nhà tao cứ ngỡ tao vào hiện trường vụ án nào đó, nhưng không. Số tao nhọ thật các mày ạ, cho thuê nhà, bà thuê bả đi đâu không về, con gái bả 2k dắt mấy con bồ về nhậu nhẹt, ăn uống các kiểu. Mà thế nào không biết, nó giỡn nhau bể kính, má chồng tao lên thu tiền nhà thấy thế má tao mới hù không cho nó ở, kêu nó dọn đi, gọi má nó mắng vốn cho một trận...

Ôi trời đánh thay, nó rủa mấy bà hàng xóm, nó lục tung nhà lên, cầu tiêu nó lật nắp bồn cầu lên các mày ạ, thuốc nó hút rồi nó ngâm như rượu thuốc tận 3 chai to đùng, trái cây nó nổi mốc lên thối kinh khủng, xong nó bán hết đồ có giá trị rồi bốc hơi. Và đây, tao phải nghỉ làm để dọn nhà cho 2 má con nhà nó, rồi lại sửa sang, sơn nhà, rửa nhà lại cho người khác thuê. Các mày có cho thuê nhà cẩn thận nhé!"

Bài viết của người chủ trọ sau khi được đăng tải khiến nhiều người không khỏi choáng váng trước cảnh tượng bẩn kinh hoàng, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với chủ trọ khi "vớ" phải người thuê nhà quá vô ý thức.

Những căn phòng trọ bẩn thỉu của các cô gái từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít chủ nhà trọ đã phải lên mạng than phiền vì phải dọn dẹp lại "đống rác" mà các khách nữ để lại khiến nhiều người ngán ngẩm.

Loạt ảnh chụp căn phòng trọ bừa bộn như đống rác được cho là của 3 nữ sinh đại học ở Hà Nội từng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cảnh tượng từ chăn gối, gấu bông, sách vở, gương lược cho đến quần áo, móc áo vứt lộn xộn khiến nhiều người không tin vào mắt mình đây là căn phòng của phái nữ.

Một loạt ảnh tương tự mô tả tình trạng ăn ở mất vệ sinh, "biến phòng trọ thành đống rác" của một nhóm nữ sinh khác cũng từng khiến dân mạng Việt chia sẻ và bàn tán không ngừng.

Xoay quanh những câu chuyện "tố" nữ sinh ở trọ bẩn thỉu, bừa bộn này vẫn còn rất nhiều điều chưa được làm rõ, đặc biệt là khi những người trong cuộc lên tiếng phản bác những bình luận không hay về mình.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum