Vụ gia đình “tố” bé lớp 1 bị xâm hại tình dục tại trường: Cháu bé nói mình bị té

View previous topic View next topic Go down

default Vụ gia đình “tố” bé lớp 1 bị xâm hại tình dục tại trường: Cháu bé nói mình bị té

Post by canhraungot on 12/3/2017, 18:02

Theo báo cáo của Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức, TPHCM, trong quá trình thực hiện lấy thông tin về vụ việc gia đình phản ánh con bị xâm hại tại trường, cháu bé có nói với mẹ là con bị té nhưng mẹ không tin, cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu...

Tối ngày 11/3, Phòng GD-ĐT Thủ Đức, TPHCM đã báo cáo sự việc phụ huynh em N.T.P.N., học sinh lớp 1, Trường tiểu học L.T.V. phản ánh con mình bị xâm hại tại trường.


Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức, TPHCM báo cáo về vụ việc phụ huynh phản ánh con bị xâm hại tình dục tại trường.

Theo đó, lãnh đạo Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức đề cập việc bà T.T.M.C. có phản ánh gia đình nghi ngờ con bị xâm hại vào khoảng thời gian 10h30 đến 11h ngày 14/2 tại phòng học của lớp cháu bé. "Thủ phạm" được mô tả là người nam mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Trong lúc em bị xâm hại có khoảng 4 bạn học trong lớp chứng kiến.

Sáng 15/2/2017, đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Phó trưởng công an ­­Phường Bình Thọ cùng các điều tra viên khác cùng bà Tr.T.M.C, mẹ của em P.N. đã có buổi làm việc tại trường để tìm hiểu, xác minh về sự việc.

Báo cáo này thể hiện, cô Trương Thị Thùy Linh Giang, bảo mẫu lớp cháu N. cho biết, khoảng 11 giờ ngày 14/2, cô vào lớp chuẩn bị cho các cháu ngủ trưa thì nghe các em học sinh báo là bạn P.N. khóc. Cô Giang hỏi thì cháu nói nhớ mẹ nên khóc mà không nói gì thêm. Sau đó, em N. tiếp tục đùa giỡn với các bạn cho đến lúc ngủ trưa.

Còn cô Nguyễn Thị Thanh Hà, GV chủ nhiệm lớp em N. khẳng định chiều 14/2 em N. vẫn học tập và sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện bất thường.

Tại buổi làm việc, trước sự chứng kiến của bà C, hình ảnh camera có liên quan được trích xuất cho thấy trong thời gian nghi vấn không có người lạ mặt nào mặt áo đỏ, quần đen xuất hiện như phản ánh.

Qua trao đổi với từng em trong 4 học sinh mà em P.N. nói chứng kiến việc mình bị hãm hại, công an xác nhận các em đều trả lời giống nhau “Không có chú nào vào lớp sau giờ ăn trưa” và “bạn N. bị té do nghịch trên bàn”.

Chiều 15/2, cơ quan điều tra vào trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường em P.N. bị té, trước sự chứng kiến của phụ huynh em P.N. và 4 học sinh nói trên.

Trong quá trình thực hiện, em P.N. có nói với mẹ và tất cả mọi người có mặt cùng nghe rằng: Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu không đúng.

Về phía Ban giám hiệu nhà trường khẳng định, trong ngày 14-2, không thể có việc em P.N. bị xâm hại tại lớp như phản ánh.

Nhà trường đưa ra các căn cứ sau:

1. Hàng ngày từ 10 giờ 30 phút, học sinh xuống nhà ăn để ăn trưa (ca 1), trong thời gian này, học sinh các lớp, bảo mẫu, giáo viên ra vào rất đông. Đặc biệt, trong thời điểm đó, có 23 nữ sinh viên của Trường ĐH Sư phạm TPHCM đang thực hành nghiệm vụ sư phạm.

2.Em P.N. thường xuyên ăn rất chậm và về lớp trễ so với các bạn cùng lớp. Khi em ăn xong về lớp thì đã có rất đông các bạn khác ở lớp….

Ngoài ra, thông tin từ phía nhà trường thì thời điểm từ 10h30 phút đến 11h15 phút hàng ngày, các cô nhân viên phục vụ trực làm vệ sinh và trực ở khu vực trước nhà vệ sinh, lớp học của em N. kế ngay bên nhà vệ sinh này; quy định của nhà trường, trong giờ học từ 7h đến 16h30 phụ huynh và khách đến liên hệ công tác tuyệt đối không được đi vào khu vực lớp học.

Nhà trường cũng xác nhận, sau sự việc, gia đình em P.N. đã chuyển em sang học ở trường khác.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum