Bắt nhóm giang hồ xịt hơi cay, đập quán kem ở TP HCM

View previous topic View next topic Go down

default Bắt nhóm giang hồ xịt hơi cay, đập quán kem ở TP HCM

Post by canhraungot on 26/4/2017, 20:17

Chiều 25-4, Công an quận 1, TP HCM đã tạm giữ đối tượng Thanh Vàng (SN 1988, ngụ đường Vũ Tùng, quận Bình Thạnh - TP HCM) để phục vụ công tác điều tra liên quan đến việc đập phá, xịt hơi cay tại quán kem Chú Tám (số 2 đường Trương Hán Siêu, quận 1).

Qua theo dõi camera an ninh, công an xác định Vàng là đối tượng đội nón màu cam đi cùng nhóm giang hồ.

Trong khi đó, một số đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Lúc này, chủ quán và nhân viên hoảng loạn bỏ chạy lên tầng 2 nhưng một số đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay để phun vào họ làm 7 người phải nhập viện, trong đó có một em bé 19 tháng tuổi bị bỏng, ngất xỉu.

Ông Giang Kim Đạt (SN 1980, chủ quán kem Chú Tám) trình bày trước kia quán nổi tiếng nhất, nhì TP HCM, do một ông cụ 86 tuổi làm chủ. Do sức yếu nên người này nhượng quyền lại cho ông.

Ngày 28-12-2016, ông Đạt tiếp quản và cùng vợ sang quán kem số 4 Trương Hán Siêu kế bên để thương lượng việc kinh doanh. Đôi bên thống nhất, khi khách dừng xe ở quán nào thì để khách ăn quán đó, không chèo kéo. Sau đó, ông Đạt tặng một chai rượu tây cho quán kem kế bên để làm quen.

"Vài ngày sau giao ước bị phá bỏ. Quán kem số 4 Trương Hán Siêu liên tục đứng ra kéo khách khiến chúng tôi bức xúc. Tôi cũng có to tiếng về hành động này và tối 3-1, một nhóm giang hồ kéo đến đánh tôi chảy máu tai, sưng tay và chân" - ông Đạt phân trần và cho biết cuối cùng, tối 23-4, cảnh náo động diễn ra.

Bà Nhan Thị Thu Vân (44 tuổi, chủ quán kem số 4 Trương Hán Siêu) phủ nhận việc mình thuê giang hồ để trả thù.

Tin-ảnh: L.PHONG

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum