Chàng trai 6 năm vẽ chân dung Minh Hằng

View previous topic View next topic Go down

default Chàng trai 6 năm vẽ chân dung Minh Hằng

Post by canhraungot on 26/4/2017, 20:21

Trần Thiện Sỹ (sinh năm 1989) là họa sĩ tự do, dành tình cảm đặc biệt cho ca sĩ Minh Hằng. Anh chàng dành 6 năm để ghi lại nhiều khoảnh khắc chân dung của người đẹp. Nhiều bức họa của Thiện Sỹ được chia sẻ và nhận được nhiều lời khen.Tác giả tranh cho biết bắt đầu đặt bút vẽ Minh Hằng từ năm 2011. Đến nay, Thiện Sỹ có trong tay 55 bức vẽ nữ diễn viên Vừa đi, vừa khóc. "Với các NTK thì các người mẫu là nàng thơ thì với mình Minh Hằng cũng là nhân vật như vậy. Mình thích nét đẹp của Minh Hằng và những cống hiến trong nghệ thuật ca hát và điện ảnh. Ở cô ấy có sức hút đặc biệt khiến mình luôn có nhiều cảm xúc để vẽ".

Thiện Sỹ tiết lộ từng có cơ hội gặp gỡ giọng ca Một vòng trái đất trực tiếp và tặng tranh. "Thấy chị vui, mình cũng cảm thấy hạnh phúc", anh chàng chia sẻ.Ngoài Minh Hằng, Thiện Sỹ còn vẽ hơn 100 nghệ sĩ Việt khác. Anh chàng từng được Lý Nhã Kỳ chiêu mộ để vẽ phác hoạ bằng tay 50 tấm thiệp khách mời tham dự show diễn thời trang Lynk Fashion show 2015. Họa sĩ 8x từng được tờ Art People giới thiệu chân dung và các bức vẽ.


__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum