[Infographic] Ronaldo vs Messi: Cuộc rượt đuổi bất tận

View previous topic View next topic Go down

default [Infographic] Ronaldo vs Messi: Cuộc rượt đuổi bất tận

Post by canhraungot on 6/5/2017, 10:37

Mỗi khi Cristano Ronaldo đạt đến một cột mốc mới trong sự nghiệp thì ngay lập tức anh được đem ra so sánh với kẻ không đội trời chung Leo Messi.


Hat-trick của Ronaldo vào lưới Atletico giúp Real đặt hơn 1 chân vào trận chung kết Champions League. Đồng thời, đây cũng là hat-trick thứ 42 của CR7 cho Los Blancos. 

Cùng với đó, anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất tại bán kết cúp châu Âu với 13 lần. Ngoài ra, còn có hơn... 18 kỷ lục nữa vừa được Ronaldo thiết lập.

Ronaldo cũng đang hướng đến việc giúp Real trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch Champions League. Nếu điều này xảy ra thì danh hiệu Quả bóng vàng gần như khó thoát khỏi tay cựu tiền đạo M.U, qua đó giúp anh cân bằng thành tích 5 lần với Messi.

Tuy nhiên nên nhớ chỉ cách đây hơn 1 tuần, Messi đã làm câm lặng Bernabeu bằng một màn trình diễn siêu việt. Và nếu so về số danh hiệu lớn, Messi vẫn có thể tự tin xếp trên Ronaldo kể cả khi trắng tay mùa này

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum