Người dân Campuchia đổ xô đi mua điện thoại tại BigPhone

View previous topic View next topic Go down

default Người dân Campuchia đổ xô đi mua điện thoại tại BigPhone

Post by canhraungot on 29/6/2017, 10:16

(Techz.vn) Mặc dù vừa mới khai trương cửa hàng được vài ngày nhưng người dân tại Campuchia tỏ ra rất hào hứng khi mua điện thoại ở BigPhone.

Sau 3 ngày kinh doanh tại Campuchia, BigPhone đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng. Trong số những sản phẩm được bày bán tại đây, những mẫu smartphone trong tầm giá từ 100 – 200 USD (khoảng 2,3 – 4,6 triệu đồng) rất được người dùng ưa chuộng.

Về mảng điện thoại, Huawei Y6 II và Samsung Galaxy J2 Prime là hai mẫu smartphone có doanh số bán hàng tốt trong những ngày đầu mở bán. Sở dĩ người dân tại Campuchia ưa chuộng những mẫu smartphone này là vì giá thành rẻ.


Người dân Campuchia đổ xô đi mua điện thoại tại BigPhone.

Hay một số mẫu điện thoại khác cũng bán khá chạy là Mobiistar B223 và CAMFONE O4. Hiện những mẫu điện thoại này đang có doanh số ngoài mức mong đợi của BigPhone.

Do đang trong giai đoạn thăm dò thị trường nên số lượng mặt hàng được bán tại BigPhone chưa nhiều. Những thương hiệu phổ biến tại cửa hàng là Samsung, OPPO, Huawei, LG và CAMFONE.


Hiện các mặt hàng bày bán tại đây chưa đa dạng.

Đại diện của BigPhone cũng cho biết, họ đang cố gắng mang những sản phẩm của Apple, Nokia bày bán tại cửa hàng này. Mục tiêu Apple và Nokia sẽ có mặt tại BigPhone là cuối tháng 7.Khách hàng tỏ ra hào hứng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của BigPhone.

Về giá bán, hầu hết các mặt hàng tại BigPhone đều có giá cao hơn vài trăm ngàn so với cửa hàng của Thế Giới Di Động tại Việt Nam. Sở dĩ có sự chênh lệch về giá bán như vậy là vì cấu trúc chi phí, chương trình bán hàng ngắn hạn và kết quả đàm phán với nhà cung cấp tại Việt Nam và Campuchia khác nhau.

__________________
 "Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn cứt mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết."
avatar
canhraungot
Red Ruby Hole
Red Ruby Hole

Join date : 2012-07-31
Location : C5Zer
Posts : 13408

View user profile http://c5zone.clubme.net

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum